Lenovo Managed Services sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phòng tránh được những rủi ro quản lý /// Ảnh: Lenovo

Lenovo đẩy mạnh dịch vụ trên nền tảng đám mây

0
Tập đoàn Lenovo vừa giới thiệu gói công cụ Lenovo Managed Services (Các dịch vụ được quản lý của Lenovo), phát triển dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật của Microsoft và được cấp phát thông qua mô hình gián tiếp của Lenovo.
Cách sử dụng điện thoại có thể nói lên tình trạng sức khỏe tâm thần của người dùng  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Dùng smartphone theo dõi trầm cảm

0
Các nhà nghiên cứu tại Đại học Dalhousie (Canada) đã phát triển một ứng dụng di động có tên PROSIT, có thể phát hiện các tình trạng như lo lắng hoặc trầm cảm dựa trên cách người dùng sử dụng điện thoại.
Người dùng đã có thể thêm nhạc vào hồ sơ cá nhân Facebook  /// Ảnh: AFP

Cách thêm bài hát vào hồ sơ Facebook cá nhân

0
Các bài hát sẽ giúp người dùng thể hiện cá tính khi một ai đó muốn xem hồ sơ Facebook của mình, và người dùng có thể thêm bài hát vào hồ sơ Facebook cá nhân một cách dễ dàng.
Facebook tiến thêm một bước trong chiến lược bảo vệ dữ liệu người dùng  /// Ảnh: Reuters

Facebook 'siết' truy cập dữ liệu người dùng

0
Facebook đã giới thiệu các API hạn chế mới cho các ứng dụng nhằm mục đích tiếp tục giúp các nhà phát triển tạo ra ứng dụng tốt nhưng vẫn bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng.
Ông Vũ Trường Ca, Chủ tịch HĐQT Lina Network chia sẻ những lợi ích của công nghệ blockchain khi áp dụng vào việc quản lý nông nghiệp  /// Ảnh: C.T.V

Áp dụng blockchain vào phát triển nông nghiệp

0
Lina Network (Việt Nam), công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ blockchain, bigdata và AI, vừa ký kết ứng dụng công nghệ blockchain cho 8 doanh nghiệp tại Thái Lan, các trường đại học và một doanh nghiệp đến từ Ấn Độ.
Khách hàng đến giao dịch tại một địa điểm của Vinaphone /// Ảnh: C.T.V

Các nhà mạng cam kết bảo mật thông tin khách hàng

3
Trước mối lo về an toàn thông tin cá nhân khi phải chụp ảnh chân dung, các nhà mạng hiện tại đồng loạt đưa ra cam kết sẽ đảm bảo bí mật an toàn thông tin cho khách hàng theo quy định của pháp luật.