Quản lý khẳng định Phi Nhung âm tính 2 lần trước khi qua đời

0 Thanh Niên Online

Sau thời gian chống chọi với Covid-19 và có kết quả âm tính nhưng Phi Nhung vẫn không thể vượt qua và ra đi mãi mãi.

Các bài hát của Phi Nhung là kí ức của rất nhiều khán giả yêu thích nhạc dân ca trữ tình /// Chụp màn hình
Các bài hát của Phi Nhung là kí ức của rất nhiều khán giả yêu thích nhạc dân ca trữ tình
Chụp màn hình

Sau thời gian dài điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 28.9. Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa bằng nhiều biện pháp như: thở máy, lọc máu, ECMO, thuốc men… nhưng sức khỏe nữ ca sĩ dần chuyển biến xấu và không qua khỏi.

Quản lý khẳng định Phi Nhung âm tính 2 lần trước khi qua đời - ảnh 1

Thông tin tình trạng sức khỏe của Phi Nhung từng có tiến triển tốt khiến gia đình vui mừng nhưng cuối cùng cô vẫn không thể vượt qua

Chụp màn hình

Mới đây, quản lý truyền thông cũng lên tiếng về kết quả xét nghiệm Covid-19 của Phi Nhung. Trước sự quan tâm của khán giả, phía này cho biết Phi Nhung vốn đã âm tính với Covid-19 sau 2 lần xét nghiệm. Kết quả này từng khiến gia đình và ê-kíp mừng rỡ vì sự tiến triển của nữ ca sĩ. Một nguồn tin thân cận khác của Thanh Niên cũng xác nhận thông tin này.

Quản lý tiết lộ Phi Nhung từng 2 lần âm tính Covid-19 trước khi qua đời

Người này chia sẻ: “Trong hành trình chiến đấu với Covid-19, có lúc chị đã chiến thắng quật cường. Theo thông báo từ hồ sơ bệnh án do bác sĩ điều trị cho chị, chị đã 2 lần có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2 vào ngày 14 và 22.9. Đó chính là lúc mà chúng tôi hồ hởi thông báo chị khỏe hơn, kết quả điều trị tích cực hơn. Tận sâu trong trái tim mình, chúng tôi đã mong chờ ngày chị về nhà. Thậm chí, chúng tôi đã lo rằng, chị sẽ phải mất nhiều thời gian để tập hát lại, đi diễn lại. Vì di chứng để lại không hề đơn giản”.

Quản lý khẳng định Phi Nhung âm tính 2 lần trước khi qua đời - ảnh 2

Sức khỏe Phi Nhung yếu dần dần sau 40 ngày điều trị

Chụp màn hình

Tuy nhiên, khi bác sĩ thông báo về tình trạng nguy kịch của nữ ca sĩ, gia đình cô đã rất suy sụp. Quản lý truyền thông của nữ ca sĩ xúc động cho biết trong suốt quá trình điều trị, Phi Nhung đã vô cùng kiên cường, hết mình chiến đấu với bệnh tật. Nhưng đáng tiếc, phép màu đã không xảy ra…

“Thế nên, khi nghe thông báo chị không qua khỏi, chúng tôi còn bàng hoàng hơn cả người ngoài. Chúng tôi không tin điều mình nghe thấy. Nhưng sự thật nào có thể chối bỏ được. Chị đã kiên cường trong mọi hoàn cảnh như bản chất chị có. Nhưng có lẽ, 40 ngày nằm viện đã khiến sức khỏe của chị kiệt quệ. Ý chí, sự kiên cường của chị không dễ bị đánh gục, nhưng thể chất dễ bị bào mòn bởi năm tháng”, người này cho hay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm