Quản lý Phi Nhung quyết toán cát sê cho Hồ Văn Cường, tặng thêm 500 triệu

0 Thanh Niên Online

Chiều 11.10.2021, phía cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức thông tin về vấn đề tiền bạc liên quan đến Hồ Văn Cường gây ồn ào thời gian.

Chị Diễm Phạm - quản lý cố ca sĩ Phi Nhung cho biết: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn..."

Quản lý Phi Nhung quyết toán cát sê cho Hồ Văn Cường, tặng thêm 500 triệu  - ảnh 1

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung cho biết số tiền 200 triệu thắng giải được mẹ Hồ Văn Cường lập sổ tiết kiệm từ trước

Quản lý Phi Nhung quyết toán cát sê cho Hồ Văn Cường, tặng thêm 500 triệu  - ảnh 2

Về phía Hồ Văn Cường, nam ca sĩ cũng chính thức lên tiếng trên fanpage của mình sau thời gian dài im lặng. Hồ Văn Cường chia sẻ: "Trước tiên, con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm".

Hồ Văn Cường cũng xác nhận đã nhận được tiền cát sê 5 năm qua và mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

"Ông trùm" Color Man là ai?

"Ông trùm" Color Man là ai?

Color Man - Đỗ Văn Bửu Điền không chỉ là chủ tịch một công ty giải trí lớn mà còn từng là cựu biên tập viên truyền hình nổi tiếng và để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.