Quán quân Cười xuyên Việt giành 40 triệu của Thách thức danh hài

0 Thanh Niên Online

(iHay) Lê Dương Bảo Lâm đã quyết định dừng chân ngay trước vòng thi 100 triệu đồng vì không tự tin vào tiểu phẩm cuối cùng của mình.

Quán quân Cười xuyên Việt giành 40 triệu của Thách thức danh hài

(iHay) Lê Dương Bảo Lâm đã quyết định dừng chân ngay trước vòng thi 100 triệu đồng vì không tự tin vào tiểu phẩm cuối cùng của mình.

>> Hoài Linh: Tôi ấn tượng với diễn xuất của Á quân Cười xuyên Việt 2015
>> Hoài Linh tếu táo làm thơ, 'cúng chuối' anh hùng bàn phím 

Quán quân Cười xuyên Việt giành 40 triệu của Thách thức danh hài - ảnh 1Bước vào tiểu phẩm đầu tiên, Bảo Lâm cùng bạn diễn của mình là Bửu Đa đã có một cuộc ẩu đả tranh giành Việt Hương khiến cho Trấn Thành phải quỳ lạy cả hai ngay tại chương trình

Trong tập 11 Thách thức danh hài phát sóng tối 24.6, cặp “song sinh” cách nhau một giây Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục khiến khán giả thích thú với phần tranh cãi hài hước về cách dạy con, về việc giao thoa giữa bản sắc văn hóa Việt Nam và nhu cầu tiếp cận cái mới.

Ngay sau đó, sự xuất hiện của thí sinh thông minh, duyên dáng với tài ứng biến tài tình Xuân Phú đã nhận được sự khích lệ của cả 2 vị giám khảo. Ngoài ra, điểm nhấn của chương trình còn nằm ở tiết mục có 1-0-2 của thí sinh Minh Thùy, thí sinh đặc biệt gây sốc cho ban giám khảo khi đem công việc “lao công” lên sân khấu. Cũng thông qua chương trình, Minh Thùy cũng đạt được ước nguyện khi được gặp gỡ Việt Hương và Trấn Thành ngoài đời thực.

Tuy nhiên, nhân vật hấp dẫn, đặc biệt nhất của tập 11 không ai khác chính là thí sinh Bảo Lâm, quán quân chương trình Cười xuyên Việt.

Gây ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên bằng vẻ ngoài điển trai, hiền lành, hay như giám khảo Trấn Thành đùa gọi là “sạch sẽ, vệ sinh”, Bảo Lâm đã thật sự làm giám khảo kinh ngạc khi biến hóa 180 độ trên sân khấu.

Không “ngược đãi” cơ thể mình như bao thí sinh khác, chàng diễn viên múa lửa đã khiến giám khảo Trấn Thành “đứng ngồi không yên” với màn đánh ghen trào phúng. Từ “siêu mẫu Việt Nam” đến “thích ăn chuối”, chàng trai có ngoại hình sáng sân khấu lần lượt thể hiện tài diễn xuất linh hoạt và dễ dàng vượt qua các mức giải thưởng 2 triệu, 10 triệu, 20 triệu đồng. Tuy nhiên với tiểu phẩm mang về 40 triệu đồng, giám khảo Việt Hương nhận xét “tiết mục chưa đủ làm cho chị cười, thật tình chị không có cười, nụ cười ở đây chính là sự hiền lành, đáng yêu của em”.

Sau một hồi bàn bạc, Bảo Lâm và Bửu Đa quyết định dừng lại vì không tự tin vào tiểu phẩm cuối cùng, bảo toàn giải thưởng 40 triệu đồng. Dù tiếc nuối nhưng Trấn Thành đồng cảm bởi anh thấu hiểu một diễn viên hài khi đưa không khí lên mức độ nào đó thì rất sợ không thể vượt qua chính mình. 

Như vậy cho đến tập 11, chỉ có duy nhất cô giáo tiểu học Vĩnh Long giành được giải thưởng 100 triệu đồng của Thách thức danh hài.

Quán quân Cười xuyên Việt giành 40 triệu của Thách thức danh hài - ảnh 2Bảo Lâm và bạn diễn Bửu Đa quyết định dừng lại khiến không ít người tiếc nuối
 
Quán quân Cười xuyên Việt giành 40 triệu của Thách thức danh hài - ảnh 3
iHay.vn 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm