Đóng quan tài như một lời nhắc nhở về cái chết để người tham gia cai nghiện có thêm động lực /// Reuters

Học vẽ, đóng quan tài để cai nghiện ở Philippines

0
Để giữ mạng sống trước chiến dịch trấn áp của chính phủ, nhiều người sử dụng ma túy ở Philippines đang cố gắng cai nghiện bằng âm nhạc, hội họa, tập yoga, và thậm chí là... đóng quan tài.
Lâm Phong nằm trong quan tài để mở màn liveshow - Ảnh: Chụp màn hình Weibo

Lâm Phong nằm trong quan tài mở màn liveshow

0
Hình ảnh nam ca sĩ nằm trong quan tài kính và bất ngờ bước ra để bắt đầu một đêm diễn siêu hoành tráng đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ, China Times đưa tin.
Mua quan tài để làm... chỗ ngủ

Mua quan tài để làm... chỗ ngủ

0
(TNO) Khi một người dắt chó đi dạo báo cảnh sát rằng có một chiếc quan tài màu đen đang nằm “chình ình” giữa một bãi đậu xe công cộng, cảnh sát không khỏi kinh ngạc khi nhìn thấy có người bên trong.
Rước dâu bằng... quan tài

Rước dâu bằng... quan tài

0
Để đám cưới nhuốm màu rùng rợn và thật ấn tượng, một cô dâu ở hạt Staffordshire (Anh) đã chọn quan tài để đến nơi tổ chức hôn lễ.
Muốn chết… xin mời

Muốn chết… xin mời

0
Những người có niềm đam mê bệnh hoạn với cái chết và thế giới bên kia, cách tuyệt vời để cảm nhận cả hai là hãy thử nếm mùi hỏa táng.
Mang quan tài đi đòi nợ, bị ném trả bằng xăng

Mang quan tài đi đòi nợ, bị ném trả bằng xăng

0
Khoảng 19 giờ 30 tối qua, một nhóm người mang theo một cỗ quan tài đến đặt gần nhà ông Tôn Chí Hòa (khối 3, P.Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An) để đòi lại tiền “chạy án”.
Mang quan tài đi đòi nợ

Mang quan tài đi đòi nợ

0
(TNO) Chiều 25.9, người dân ở khối 3, phường Cửa Nam, TP.Vinh, Nghệ An hốt hoảng khi thấy một nhóm người mang một cỗ quan tài đến đặt trước nhà một người dân để đòi nợ.