Quản trị kinh doanh - ngành học chưa bao giờ ‘hạ nhiệt’

0

Từ khi được đưa vào giảng dạy tại Trường đại học (ĐH) Tây Đô đến nay, ngành quản trị kinh doanh chưa hề có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Trong nhiều năm qua, ngành này luôn thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký.

Quản trị kinh doanh học những gì?

Theo học ngành này, sinh viên (SV) sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về kinh tế - xã hội, chức năng, quá trình kinh doanh và quản trị ở các doanh nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh, xây dựng chiến lược phân phối sản phẩm, chính sách giá, nghiên cứu thị trường… Bên cạnh đó, SV còn được nâng cao kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn thông qua các chương trình, cuộc thi học thuật, các hoạt động ngoại khóa, workshop, hội thảo kỹ năng… cùng “người thầy’ doanh nghiệp.

Học ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Tốt nghiệp ngành này, SV có thể đảm nhận tốt vị trí chuyên viên tại các phòng marketing, kinh doanh, kế hoạch… Các bạn có thể tự thành lập công ty hoặc tiếp tục học lên trình độ thạc sĩ tại trường để có cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Chị Trần Hồng Ngọc, cựu SV ngành Quản trị kinh doanh, khóa 3 của Trường ĐH Tây Đô, hiện là Giám sát kinh doanh Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tại Cần Thơ, chia sẻ: “Tôi luôn tự hào là SV Trường ĐH Tây Đô, nơi đào tạo hàng đầu và cung ứng cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Kiến thức cùng kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình học tại trường đã giúp tôi thành công rất nhiều trong công việc. Nhằm tạo điều kiện cho SV, tôi luôn khuyến khích các em thực tập tại công ty. Đây là cơ hội tốt để SV làm quen với môi trường thực tế, áp dụng những kiến thức đã học để xử lý công việc. Mong rằng thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ tuyển dụng thêm đội ngũ nhân viên từ nguồn SV của trường”.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn

Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579

Email: bantuvan@tdu.edu.vn

Facebook: Trường đại học Tây Đô, Zalo: 0939 028 579.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TMP quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh

TMP quyết tâm ngăn chặn dịch bệnh

Hiện dịch Covid-19 có những dấu hiệu giảm, nhưng trước những diễn biến khó lường của virus SARS-CoV-2, các chủng BA.4, BA.5 đang làm nguy cơ dịch bệnh bùng phát, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) tích cực vận động cán bộ, công nhân viên hưởng ứng tiêm vắc xin mũi 4.

TMP nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

TMP nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) vừa phối hợp Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0, A2)tổ chức “Khóa đào tạo nghiệp vụ vận hành hệ thống điện, thị trường điện trong nhà máy điện” nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.