quan tri mang

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình xuất hiện trên màn hình sự kiện Hội nghị Internet Thế giới lần thứ ba, diễn ra ở Ô Trấn, tỉnh Chiết Giang hôm 16.11.2016 /// Ảnh: Reuters

Tham vọng, tầm nhìn internet Trung Quốc bắt đầu nhạt nhòa

0
Năm 2014, Chủ tịch Trung Quốc xuất hiện trong buổi khai mạc Hội nghị Internet Thế giới lần đầu tiên, mở ra kỷ nguyên mới cho sự cởi mở và định hướng Trung Quốc trở thành nước vô địch quản trị mạng toàn cầu.
Mô hình sản xuất cà phê chồn của anh Cừ mang lại hiệu quả kinh tế cao /// Ảnh: H.G

Nuôi chồn để làm... cà phê chồn

2
Tốt nghiệp cử nhân quản trị mạng loại giỏi, được nhà trường giữ lại công tác nhưng anh Nguyễn Bá Cừ (38 tuổi) ngụ ấp Tân Phú, xã Thuận Phú, H.Đồng Phú (Bình Phước) đã quyết định khởi nghiệp với nhiều nghề khác nhau.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Lương tuyển dụng IT cao hơn các ngành nghề khác

0
VietnamWorks mới đây đã công bố báo cáo về lương và hành vi của người tìm việc tại VN trên cơ sở tổng hợp số liệu về mức lương của hơn 45.000 vị trí đăng tuyển ở trang web này trong 6 tháng đầu năm 2016.
Cisco sẽ đầu tư 10 tỉ USD vào Trung Quốc

Cisco sẽ đầu tư 10 tỉ USD vào Trung Quốc

0
(TNO) Tập đoàn công nghệ Cisco của Mỹ vừa cho biết sẽ đầu tư hơn 10 tỉ USD vào Trung Quốc trong những năm tới nhằm giúp nước này “cách tân và toàn cầu hóa”.
Cử nhân về quê nuôi rắn

Cử nhân về quê nuôi rắn

0
Tốt nghiệp cử nhân quản trị mạng loại giỏi và được nhà trường giữ lại công tác nhưng anh Nguyễn Bá Cừ  (34 tuổi ở ấp Tân Phú, xã Thuận Phú, H. Đồng Phú, Bình Phước) đã về quê để làm nông và nuôi rắn.
Sức mạnh đến từ niềm đam mê

Sức mạnh đến từ niềm đam mê

0
Tôi đến với nghề bằng con đường vòng gian nan và lắt léo. Ngay cả khi đã là một người trong nghề - quản trị mạng - tôi vẫn cảm thấy con đường mình đi chưa hề dễ dàng.
CĐ nghề Trần Đại Nghĩa tuyển sinh khóa đầu tiên

CĐ nghề Trần Đại Nghĩa tuyển sinh khóa đầu tiên

0
(TNO) Ngày 15.10, Trường CĐ nghề Trần Đại Nghĩa (Hậu Giang) thông báo tuyển sinh khóa 1 các ngành: Điện công nghiệp, điện lạnh, kỹ thuật xây dựng, quản trị mạng máy tính, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, kế toán doanh nghiệp...
Giáo viên dạy nghề tranh tài

Giáo viên dạy nghề tranh tài

0
Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2012 sẽ khai mạc tại TP.Hải Phòng vào sáng 24.9. Theo đó, có 227 giáo viên thuộc 140 cơ sở dạy nghề của 55 tỉnh, thành trong cả nước sẽ tham dự hội giảng ở các nghề như hàn, cắt gọt kim loại, quản trị mạng máy tính, điện công nghiệp, công nghệ ô tô, lái xe ô tô… Được biết, các đoàn Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng có số bài giảng nhiều nhất (từ 12 - 14 bài).
Hội thi tay nghề trẻ

Hội thi tay nghề trẻ

0
Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Dương vừa tổ chức hội thi tay nghề trẻ thu hút đông đảo thí sinh đến từ 7 trường ĐH-CĐ, trung tâm dạy nghề trên địa bàn tỉnh dự thi 4 nghề gồm: hàn, quản trị mạng máy tính, lắp đặt điện và điện tử công nghiệp.
Cô gái mồ côi mơ Thế Giới Xanh

Cô gái mồ côi mơ Thế Giới Xanh

0
Lê Thị Trang (sinh viên năm 3 ngành quản trị mạng - Đại học FPT Đà Nẵng) hiện là chủ nhiệm CLB Bảo vệ động vật hoang dã, quản lý 5 trang web về môi trường, là một trong 5 điều phối viên của Ban điều phối tại miền Trung.
Cà Mau tập huấn quản trị mạng cho cán bộ công chức

Cà Mau tập huấn quản trị mạng cho cán bộ công chức

0
Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau phối hợp Công ty TNHH MTV Giáo dục và Dịch vụ CNTT Tinh Nghệ (TP.HCM) vừa tổ chức lớp quản trị mạng cho 125 cán bộ, công chức thuộc cơ quan nhà nước cấp tỉnh, huyện, xã.
Sự kiện

Sự kiện

0
Thêm 6 ngành đào tạo. Trường CĐ Viễn Đông (TP.HCM) vừa được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp phép đào tạo các ngành kế toán doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, trắc địa công trình, công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) và quản trị mạng máy tính ở trình độ CĐ nghề.
Sáng tạo trẻ: Tiết kiệm điện cho máy tính

Sáng tạo trẻ: Tiết kiệm điện cho máy tính

0
Trang web toitietkiem.vn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng khi mỗi ngày có gần 7.000 lượt truy cập. Hệ thống quản trị mạng cũng ghi nhận phần mềm tiết kiệm điện năng cho máy tính có hơn 5.000 lượt tải về.
Muốn mua hàng cấm: Vào mạng (!?)

Muốn mua hàng cấm: Vào mạng (!?)

0
Chỉ cần ngồi trước máy tính và click chuột tại các trang web mua bán trên mạng Internet, bạn đã có thể mua bất kỳ thứ gì mình muốn. Đặc biệt, ngay cả những mặt hàng cấm, nhạy cảm cũng được rao bán một cách công khai mà không vấp phải sự kiểm tra, kiểm duyệt của cơ quan chức năng cũng như những admin (quản trị mạng) của những trang web đó.
HP tổ chức hội thảo Quản trị mạng và hệ thống

HP tổ chức hội thảo Quản trị mạng và hệ thống

0
Nối tiếp thành công trong chiến lược “Kết Nối Khách Hàng” đã triển khai năm 2005; HP tiếp tục đẩy mạnh phát triển các phần giải pháp phần mềm quản trị mạng HP OpenView cho phép nâng cao khả năng quản trị hoạt động doanh nghiệp.
HP tổ chức hội thảo quản trị mạng và hệ thống

HP tổ chức hội thảo quản trị mạng và hệ thống

0
Ngày hôm qua (8/3), cty HP Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo "Quản trị mạng và hệ thống" nhằm giới thiệu các giải pháp phần mềm quản trị mạng - đặc biệt là các giải pháp quản lý cho công nghệ thông tin trong tương lai. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp trong ngành tham gia.
/form>