ACB: 24 năm tinh luyện qua thời gian

ACB: 24 năm tinh luyện qua thời gian

1

Người xưa nói “lửa thử vàng gian nan thử sức”. 24 năm qua, ACB được ghi nhận như một ngân hàng bị thử thách qua nhiều biến cố, nhưng ACB đều vượt qua khiến người trong cuộc thì tự hào, còn người ngoài cuộc thì ngả mũ.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Hội nghị /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Đưa tư duy quản trị mới vào nông nghiệp

0
Đây là ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn tỉnh Thái Bình 2017 tổ chức tại TP.Thái Bình ngày 8.4.
ĐH Duy Tân ký kết nhiều hợp tác với nhiều ĐH và doanh nghiệp lớn về các mảng kinh doanh, kế toán, tài chính, ngân hàng và du lịch nhằm tạo mọi điều kiện về đào tạo và việc làm cho sinh viên

Đến Duy Tân… học các ngành Kinh tế và Quản trị

4
Giữa thành phố trẻ đang đổi thay từng ngày với những phát triển vượt bậc về kinh tế và du lịch, nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc khối ngành này đang được nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng “săn đón” một cách sát sao.
Giải thưởng vinh danh chiến lược nhân sự ở doanh nghiệp

Giải thưởng vinh danh chiến lược nhân sự ở doanh nghiệp

0
(TNO) Ngày 19.8, báo Lao động và Xã hội phối hợp với Công ty cổ phần kết nối nhân tài (Talentnet) chính thức giời thiệu giải thưởng giải thưởng Vietnam HR Awards 2014 với sự bảo trợ của Bộ Lao động thương binh và Xã hội.
Doanh nhân Phạm Thị Việt Nga: “Tôi quản trị đội ngũ chứ không quản lý đám đông”

Doanh nhân Phạm Thị Việt Nga: “Tôi quản trị đội ngũ chứ không quản lý đám đông”

0
Ngày nay, khi nói đến tài sản của doanh nghiệp, người ta luôn nhắc đến yếu tố con người. Trong ngành dược, ai cũng biết Dược Hậu Giang sở hữu một đội ngũ nhân sự giỏi, luôn hết lòng với doanh nghiệp. Kinh tế khó khăn, doanh nghiệp đóng cửa hàng loạt, Dược Hậu Giang vẫn đạt những mục tiêu của từng giai đoạn phát triển. Doanh nhân Phạm Thị Việt Nga, chủ tịch Hội đồng quản trị Dược Hậu Giang chia sẻ: Bí quyết thành công của chúng tôi là sở hữu một đội ngũ mạnh, trên dưới một lòng, sẵn sàng gắn bó và cống hiến vượt qua mọi khó khăn.
EMBA-MCI sân chơi của tri thức quản trị

EMBA-MCI sân chơi của tri thức quản trị

0
Chương trình Thạc sĩ QTKD EMBA-MCI (Executive MBA in Management Consulting International) ở Việt Nam là chương trình đầu tiên và duy nhất đào tạo chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế.