Quan trọng là công tâm, khách quan, trong sáng

0 Thanh Niên Online

Chiều 28.6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu Quốc hội đơn vị bầu cử số 1, TP.Hà Nội, đã tiếp xúc đông đảo cử tri Q.Ba Đình, báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.

Quan trọng là công tâm, khách quan, trong sáng
Quan trọng là công tâm, khách quan, trong sáng
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri Hà Nội - Ảnh: Ngọc Thắng

Tổng bí thư đã tiếp thu các ý kiến đóng góp chân thành, xác đáng của cử tri để phản ánh với Quốc hội, các bộ, ngành chức năng; đồng thời trao đổi về từng vấn đề cử tri nêu. Tổng bí thư đồng tình với nhiều ý kiến cử tri cho rằng, Kỳ họp thứ 5 tiếp tục có nhiều đổi mới được cử tri và dư luận đánh giá là bước tiến mới về dân chủ, đây là điều đáng mừng.

Xung quanh vấn đề lấy phiếu tín nhiệm, Tổng bí thư chỉ rõ: cần phân biệt lấy phiếu tín nhiệm và bỏ phiếu tín nhiệm. Lấy phiếu tín nhiệm là thăm dò tín nhiệm, không chỉ tiến hành ở Quốc hội mà cả các cơ quan Đảng. Quan trọng là công tâm, khách quan, trong sáng. Kết quả vừa qua cơ bản phản ánh đúng tình hình thực tế, những người đứng đầu các ngành then chốt có số phiếu tín nhiệm thấp, cần cố gắng nhiều hơn, tự điều chỉnh, cải tiến tốt hơn.

Theo TTXVN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

TP.HCM đề xuất tăng thêm xe công cho hàng chục đơn vị

TP.HCM đề xuất tăng thêm xe công cho hàng chục đơn vị

Hàng chục sở, ngành và cơ quan tương đương cùng 22 UBND quận, huyện và TP.Thủ Đức được TP.HCM đề xuất tăng thêm 1 xe công phục vụ công tác chung của đơn vị, nhiều hơn định mức xe công theo Nghị định 04/2019 của Chính phủ.