Quảng Bình: Điều tra vụ cha đốt chân con trai 7 tuổi vì nghe tin con ăn trộm

0 Thanh Niên Online

Công an H.Bố Trạch (Quảng Bình) đang điều tra vụ việc cha dùng xăng và rơm đốt chân con trai 7 tuổi sau khi nghe tin con trai đi ăn trộm.

Ngày 6.10, ông Phan Thanh Lâm, Chủ tịch UBND xã Hòa Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc cha dùng xăng và rơm đốt chân con trai 7 tuổi khi nghe thông tin con trai mình đi ăn trộm.

Quảng Bình: Điều tra vụ cha đốt chân con trai 7 tuổi vì nghe tin con ăn trộm - ảnh 1

Hiện tại sức khỏe và tinh thần của cháu bé vẫn đang ổn định

BÁ Hoàng

Vụ việc xảy ra vào ngày 2.10, anh N.A.T (36 tuổi, thôn Cà, xã Hòa Trạch, H.Bố Trạch) đi nhậu về thì nghe thông tin con trai 7 tuổi ăn trộm tiền của hàng xóm để mua đồ chơi. Anh T. lập tức về nhà dùng dây cột chân con lại rồi dùng xăng và rơm đốt chân con trai.

Khi đám cháy bốc lên, bà nội ở gần đó thấy khói đã lao tới dập lửa. Vụ việc không được người nhà báo lên chính quyền địa phương, tuy nhiên sau đó một số cán bộ trong xã nghe tin nên đến động viên người nhà đưa bé trai đến trạm xá để sơ cứu.

Qua sơ cứu, bác sĩ xác nhận cháu bé bị bỏng độ 3 ở cả hai chân. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe và tinh thần của cháu bé đã ổn định; đồng thời T. đã bị lực lượng chức năng triệu tập để điều tra.

Theo ông Lâm, gia đình anh T. không thuộc diện khó khăn nhưng lâm cảnh "gà trống nuôi con" từ nhiều năm nay; có lẽ vì nhậu say, không kiềm chế được nên đã dẫn đến hành vi không đáng có.

Hiện tại vụ cha đốt chân con trai 7 tuổi vì nghe tin con ăn trộm vẫn đang được Công an H.Bố Trạch điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm