Quang Đăng vén màn mối tương quan thực sự giữa dancer và ca sĩ

0 Thanh Niên Online

Quang Đăng là một vũ công, biên đạo múa nổi tiếng của Việt Nam. Anh từng tham gia cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và giành ngôi vị á quân. Ngoài tài năng có được, chàng vũ công còn gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai và cao ráo.

Tháng 3.2020 vừa qua, Quang Đăng cho trình làng “vũ điệu rửa tay” do chính anh biên đạo trên nền của ca khúc Ghen cô Vy đã nhận được con mưa lời khen cũng như sự ủng hộ đông đảo về thông điệp phòng chống dịch Covid-19 mà anh truyền tải.

Mới đây, xuất hiện tại chương trình Nói đi, ngại gì!, nam vũ công đã có những chia sẻ thẳng thắn về mối tương quan giữ dancer – ca sĩ – diễn viên. Khi được hỏi có nhiều ý kiến cho rằng “dancer chỉ làm nền cho ca sĩ thôi, bạn nghĩ sao về điều đó”, anh cho rằng, suy nghĩ đó chỉ đúng ở thời điểm 10 năm về trước. Hiện tại, dancer đã góp mặt ở nhiều lĩnh vực hơn và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng công chúng.

Quang Đăng vén màn mối tương quan thực sự giữa dancer và ca sĩ - ảnh 1

Quang Đăng nhận định: “Trước đây, ca sĩ lên sân khấu cần một dàn múa ở phía sau nhảy múa để sân khấu không quá rỗng để họ đỡ đơ và có thể tập trung hát và biểu diễn. Về sau, Quang Đăng thấy dancer – ca sĩ – diễn viên ba ngành nghề đó nó tương hỗ với nhau và ngày càng phát triển qua từng năm.”

“Ca sĩ bây giờ khi thuê dancer họ phải tập luyện, nhảy chung và tương tác với dancer rất là nhiều để họ có một tiết mục tốt hơn ngày xưa. Bởi vì dancer không chỉ làm nền cho họ mà dancer còn hỗ trợ họ để họ có một hình ảnh tốt hơn, đỉnh hơn trong tiết mục của họ và ngược lại họ cũng hỗ trợ dancer làm sao để có tiết mục hay nhất có thể” – anh bày tỏ.

Anh cũng cho biết khán giả bây giờ rất thông minh, dancer – ca sĩ – diễn viên có tương tác với nhau tốt hay không, họ đều có thể biết được.

Quang Đăng chia sẻ về mối quan hệ trong nghề bị đồn đoán không hợp nhau với Lâm Vĩnh Hải. Cùng theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ nhiều hơn từ Quang Đăng nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm