Quang Dũng: 'Không có người mới, tôi vẫn hạnh phúc'

0 Thanh Niên Online

Là người khá kín tiếng nhưng trước sự 'vặn hỏi' của phóng viên về chuyện đời tư, Quang Dũng buộc lòng phải chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại.

Quang Dũng trong buổi họp báo công bố liveshow 'Giấc mơ mang tên mình' hôm 15.2
Quang Dũng trong buổi họp báo công bố liveshow 'Giấc mơ mang tên mình' hôm 15.2

Vừa trở về nước, Quang Dũng đã tổ chức buổi họp báo công bố liveshow Giấc mơ mang tên mình đánh dấu 20 năm ca hát. Là người khá kín tiếng nên nam ca sĩ không tiết lộ nhiều về liveshow lần này. Chính vì thế, khi có phóng viên hỏi vì sao không dùng chuyện tình cảm để gây chú ý cho show diễn, nam ca sĩ cười xòa, cho biết chỉ muốn khán giả tập trung vào nghệ thuật chứ không phải chuyện đời tư của mình.

Sau khi chia tay Jennifer Phạm, trong khi vợ cũ đã tìm được bến đỗ mới và vừa sinh con trai thứ 3 thì Quang Dũng tiết lộ hiện anh chưa có người mới và vẫn đi đi, về về giữa Việt Nam và Mỹ để thăm con trai Bảo Nam. "Tôi chỉ có thể nói, hiện tại tôi không có người mới nhưng rất hạnh phúc", nam ca sĩ chia sẻ.

Quang Dũng tiết lộ thời gian qua, anh khát khao có được 1 tuần hay 10 ngày để nghỉ ngơi nhưng chưa bao giờ có được vì cứ phải liên tục chạy show giữa Việt Nam và hải ngoại, giống như người có hai quê. Nam ca sĩ cũng cho biết bé Bảo Nam đang học ở Mỹ nên sẽ không thể xuất hiện trong liveshow tại Việt Nam nhưng có thể sẽ đến xem ba biểu diễn tại Mỹ.

Quang Dũng: 'Không có người mới, tôi vẫn hạnh phúc' - ảnh 1
Quang Dũng và ê kíp thực hiện chia sẻ về liveshow đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát

Liveshow Giấc mơ mang tên mình sẽ được xây dựng như một câu chuyện có mở đầu và kết thúc, trong đó Quang Dũng chính là người dẫn chuyện "Trong chương trình, tôi sẽ kể lại câu chuyện của mình, một chàng trai sinh ra và lớn lên trong một gia đình đông anh em, không ai theo nghệ thuật, một thân một mình vào Sài Gòn lập nghiệp và thực hiện giấc mơ mang tên mình".

Trong chương trình, các ca khúc cũ sẽ chiếm khoảng 70% và được phối mới hoàn toàn theo phong cách cổ điển, giao hưởng. Đặc biệt, dàn khách mời toàn là những ca sĩ tên tuổi như Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Lệ Quyên và Phạm Thu Hà hát cùng mình. Trong chương trình, Quang Dũng sẽ song ca những ca khúc quen thuộc nhưng cũng được làm mới hoàn toàn như Giấc mơ xa vời với Hồng Nhung, liên khúc Tạ tình - Tình khúc chiều mưa với Thanh Thảo... Chương trình diễn ra tại TP.HCM vào ngày 18.3, Hà Nội vào ngày 31.3 và ở California (Mỹ) vào ngày 14.5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm