Quang Dũng ngồi 'ghế nóng' Thần tượng Bolero vì nể tình riêng

Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: Châu Quốc Hùng

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nam ca sĩ nhận lời vì muốn đền đáp, cảm ơn người anh đã giúp đỡ mình trong những năm tháng mới vào Sài Gòn đi hát.

Quang Dũng ngồi 'ghế nóng' Thần tượng Bolero vì nể tình riêng

(iHay) Chương trình Thần tượng Bolero chưa 'lên sóng' nhưng đã 'nóng' bởi sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng trong dòng nhạc trữ tình như Quang Linh, Đan Trường, Cẩm Ly và đặc biệt là Quang Dũng. Được biết, đây là lần đầu tiên Quang Dũng nhận lời làm huấn luyện viên của một chương trình.

>> Đan Trường, Cẩm Ly cùng ngồi 'ghế nóng' Thần tượng Bolero

Quang Dũng ngồi 'ghế nóng' Thần tượng Bolero vì nể tình riêng - ảnh 1Quang Dũng cho biết anh nhận lời làm giám khảo một phần vì muốn đền đáp lại ân tình của một người anh đã giúp đỡ mình trong những năm tháng mới vào Sài Gòn đi hát

Trước nay, Quang Dũng có tiếng là một trong những nghệ sĩ mà giới truyền thông khó tiếp cận cũng như anh luôn cân nhắc trước những lời mời tham dự chương trình. Chính vì vậy, việc nam ca sĩ nhận lời mời làm huấn luyện viên Thần tượng Bolero khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ về lý do, Quang Dũng cho biết: "Có thời điểm nhận được lời mời thì tôi đang bận, cũng có khi người ta mời thì tôi đắn đo trước tiêu chí mà chương trình đặt ra, như khi mình làm giám khảo, huấn luyện viên trong chương trình đó để làm gì, có vai trò như thế nào? Rồi khi tôi đi hát, cũng giống như anh Quang Linh, gặp nhiều bạn trẻ chia sẻ mong muốn được mình giúp đỡ, huấn luyện cho các bạn về phong cách, tinh thần trong âm nhạc. Những điều đó làm mình phải suy nghĩ thật nghiêm túc".

Anh nói thêm: "Rồi cũng đến thời điểm tôi nhận lời làm huấn luyện viên, đó là sau nhiều lần trao đổi với một đàn anh. Anh đã nói rất nhiều về chương trình anh đang thực hiện, ngỏ ý muốn mời tôi. Cuối cùng, tôi nhận lời vì muốn đền đáp, cảm ơn anh đã mời tôi đi hát trong chương trình của anh trong những năm tháng mới vào Sài Gòn".

Quang Dũng ngồi 'ghế nóng' Thần tượng Bolero vì nể tình riêng - ảnh 2Nam ca sĩ khẳng định sẽ nói không với scandal

Lần đầu ngồi "ghế nóng", Quang Dũng khẳng định anh sẽ "nói không với scandal" khi khẳng định các thí sinh trong đội của anh sẽ chỉ tập trung hết mình cho đam mê, chuyên nghiệp và âm nhạc. 

Đáng lưu ý khác trong buổi ra mắt chương trình Thần tượng Bolero chiều 2.12 là liệu Đan Trường và Cẩm Ly - cặp đôi đẹp trong âm nhạc một thời có "chặt chém" nhau thẳng tay khi cùng tranh giành thí sinh hay không. 

Trong khi Đan Trường chia sẻ sẽ nhường cho Cẩm Ly và suy nghĩ chắc "chị Tư" cũng sẽ không nỡ tranh giành với mình, "người tình trong âm nhạc một thời" lại khiến anh "chưng hửng" khi trả lời "chuyện nhường nhau thì có... trong âm nhạc nhưng trên ghế nóng thì chưa chắc à".

Về phía Quang Linh, anh cho biết trước nay chưa từng nhận học trò nhưng thời gian gần đây, nhận thấy lòng đam mê của các bạn trẻ dành cho dòng nhạc dân ca, trữ tình nên anh cũng muốn thử sức với vai trò huấn luyện viên của Thần tượng Bolero.

 Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt chương trình Thần tượng Bolero:

Quang Dũng ngồi 'ghế nóng' Thần tượng Bolero vì nể tình riêng - ảnh 3Bộ tứ giám khảo Thần tượng Bolero 2015 gồm: Quang Linh, Cẩm Ly, Đan Trường và Quang Dũng

Hà Ngân
Ảnh: Châu Quốc Hùng

>> Đan Trường, Cẩm Ly cùng ngồi 'ghế nóng' Thần tượng Bolero

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Khi thực trạng làm sao để môn sử trở nên hấp dẫn, “dân ta phải biết sử ta” còn “nói hoài nói mãi”, nhiều dự án về lịch sử do các cá nhân, nhóm nghiên cứu độc lập tiếp tục thực hiện vẫn được ủng hộ, thu hút người xem.