Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ tham gia Duyên dáng Việt Nam 29 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Một ngày vui mùa đông tại Lễ hội Hoa Đà Lạt

0
Trong cuộc họp báo sáng 29.11 tại TP.HCM, Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên công bố tổ chức thực hiện 5 chương trình quan trọng trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017.
Hoài Linh, Phương Thanh, Lệ Quyên kỉ niệm 17 năm ca hát của Quang Hà

Hoài Linh, Phương Thanh, Lệ Quyên kỉ niệm 17 năm ca hát của Quang Hà

0
Quang Hà chính thức kỉ niệm 17 năm ca hát với liveshow được đầu tư khủng mang tên Trăm năm không quên. Liveshow sẽ tái hiện lại hành trình sống với niềm đam mê ca hát của anh với sự tham gia của nhiều khách mời như Hoài Linh, Đan Trường, Phương Thanh, Quang Dũng, Lệ Quyên, Siu Black và Hương Tràm.
Lệ Quyên làm cô dâu của Quang Dũng trong ca khúc 'Anh đến thăm em đêm ba mươi'

Lệ Quyên: Ước gì được đám cưới thật với Quang Dũng

0
Nếu Thanh Thảo từng xúc động chia sẻ cô vẫn chưa lên xe hoa vì tình yêu với Quang Dũng cách đây không lâu thì Lệ Quyên lại thừa nhận trong đêm nhạc của mình được đám cưới với anh là niềm hạnh phúc lớn.
 /// Ảnh: Huy Khiêm

Nghe Quang Dũng hát nhạc Pháp lời Việt

1
Với tình yêu và niềm đam mê dành cho những giai điệu lãng mạn của nhạc Pháp, ca sĩ Quang Dũng (ảnh) đã ấp ủ dự án CD nhạc Pháp lời Việt từ 2 năm trước và vừa hoàn thành để giới thiệu đến công chúng. 
Ba nữ sinh lớp 12D2 Trường THPT Lê Qúy Đôn duyên dáng trong tà áo dài có in chữ The Beauty Việt Nam

Học sinh hào hứng thi 'Duyên dáng áo dài'

1
Sáng ngày 4.3, Trường THPT Lê Quý Đôn (Q.3, TP.HCM) tổ chức hội thi 'Duyên dáng áo dài' để gửi gắm thông điệp tà áo dài truyền thống luôn có cái hồn riêng và tôn nên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.