Quang Hải cực nóng trong đại chiến Hà Nội với Becamex Bình Dương

0 Thanh Niên Online

17 giờ hôm nay, Quang Hải cùng Hà Nội làm khách trên sân Gò Đậu của Becamex Bình Dương ở vòng 6 V-League với dự báo “lành ít dữ nhiều” nhưng vẫn quyết tâm giành chiến thắng để chứng tỏ uy lực của nhà đương kim vô địch đồng thời chen chân ở tốp đầu bảng xếp hạng.

 Quang Hải cực nóng trong đại chiến Hà Nội với Becamex Bình Dương - ảnh 1

Quan Hải khá tâm trạng trong buổi tập làm quen sân Gò Đậu ngày 23.6

Hà Nội FC

Thế nhưng HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận Hà Nội đang khủng hoảng lực lượng với hàng loạt ca chấn thương. Ngoài Duy Mạnh, Đình Trọng thì 5 cầu thủ phải ngồi ngoài vì chấn thương ở trận gặp Becamex Bình Dương là 2 ngoại binh Omar, Moses, Đức Huy, Thái Quý, Văn Đại. Thiếu vắng này khiến lối chơi lấy công bù thủ của Hà Nội cũng khó triển khai, hi vọng đặt trên đôi chân của Văn Quyết, Hùng Dũng, Quang Hải.

 Quang Hải cực nóng trong đại chiến Hà Nội với Becamex Bình Dương - ảnh 2

Tiến Linh cùng đồng đội dự báo gây khó khăn cho Hà Nội

Độc Lập

Với Quang Hải, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng sự cố bị hack Facebook, lộ thông tin cá nhân phần nào làm dao động tinh thần, tuy nhiên Quang Hải là cầu thủ rất chuyên nghiệp nên biết cách vượt qua, tập trung cho chuyên môn. Quang Hải vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nên HLV Chu Đình Nghiêm bỏ ngỏ khả năng ra sân của anh. Tuy nhiên theo quan sát những gì mà Quang Hải thể hiện trên sân tập hôm qua, nhiều dự báo cho rằng anh sẽ sát cánh cùng đồng đội trong trận gặp Becamex Bình Dương.

 Quang Hải cực nóng trong đại chiến Hà Nội với Becamex Bình Dương - ảnh 3

Hồ Tấn Tài cùng hàng phòng ngự Becamex Bình Dương sẽ "chăm sóc" kỹ Quang Hải

Độc Lập

Hàng công Hà Nội với sự xuất hiện của Quang Hải trong hiệp 2 trở nên vô hại trước SLNA ở  vòng đấu trước. Becamex Bình Dương cũng có lối chơi phòng ngự hiệu quả không kém SLNA. Không những thế, Tiến Linh cùng đồng đội còn có khả năng săn bàn rất tốt, trận thắng giòn giã 5-0 của đội này ở vòng 4 là ví dụ mà HLV Chu Đình Nghiêm cũng đề cập. Chưa kể sân nhà Gò Đậu là điềm lành của Becamex Bình Dương bởi nơi đây họ chưa thua Hà Nội trong 3 trận đối đầu gần nhất ở đấu trường V-League.

Xem thêm:

Facebook cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã bị hacker xâm nhập như thế nào?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm