Quang Hải truyền nước biển 1 tuần, nghi sốt nguy hiểm

0 Thanh Niên Online

Quang Hải đã vắng mặt trong 2 trận gần nhất, chỉ ra sân trong nửa sau hiệp 2 trận gặp SLNA khiến Hà Nội chỉ có được 1 điểm sau 3 trận. Lần gần nhất Quang Hải đá từ đầu giúp Hà Nội đánh bại Bình Dương 2-0 ngay tại Gò Đậu.

Người yêu xuất hiện, Quang Hải đổ máu vì va chạm với Tiến Linh

Do vậy, khi nào Quang Hải trở lại luôn là nỗi bận tâm lớn nhất của fan Hà Nội vì anh là hy vọng lớn nhất có thể giúp đoàn quân áo tím thủ đô chặn đứng mạch trận kém cỏi và tìm lại niềm vui chiến thắng.

Tuy nhiên, viễn cảnh Quang Hải có thể kịp trở lại ở chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân của Đà Nẵng đang bị đe dọa nghiêm trọng khi tình trạng thể lực của quả bóng Bạc Việt Nam 2019 đang không tốt. 

Quang Hải truyền nước biển 1 tuần, nghi sốt nguy hiểm - ảnh 1

Quang Hải bị đa chấn thương khiến vắng mặt các trận gần đây của Hà Nội

Giang Nguyễn

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Trước đó Quang Hải bị đa chấn thương nhưng đã lành khá nhiều rồi. Tuy nhiên sức của Quang Hải đang rất yếu vì bị sốt. Suốt 1 tuần qua em đã phải truyền nước biển.

Đến giờ Quang Hải vẫn còn bị sốt. Hôm nay, CLB Hà Nội sẽ đưa Quang Hải đi kiểm tra máu ở bệnh viện xem có bị sốt xuất huyết không. Tôi đang rất lo lắng”.

Bạn gái Quang Hải, Văn Hậu xinh đẹp nổi bật trên khán đài Hàng Đẫy

Cũng theo HLV Chu Đình Nghiêm chấn thương bắp của Quang Hải về cơ bản đã ổn. Tuy nhiên, anh đã mất sức rất nhiều vì bị sốt và phải truyền nước cả tuần qua.

Quang Hải truyền nước biển 1 tuần, nghi sốt nguy hiểm - ảnh 2

Ở lần gần nhất đá chính, Quang Hải giúp Hà Nội thắng Bình Dương 2-0

Độc Lập

Về lý thuyết, còn 4 ngày Quang Hải sẽ vẫn có thể vào sân trong chuyến làm khách tại Hòa Xuân lúc 17 giờ ngày 12.7 tới. Tuy nhiên, tối đa anh sẽ chỉ có thể thi đấu trong 20-30 phút giống trận gặp SLNA tại vòng 5.

Đó là trận đấu HLV Chu Đình Nghiêm muốn Quang Hải ngồi khán đài để nghỉ ngơi hoàn toàn nhưng tiền vệ này đã chủ động xin được đăng ký trong danh sách dự bị và vào sân sau khi SLNA dẫn bàn.

Còn ở trận đấu tới của Hà Nội với Đà Nẵng, ông Nghiêm dù rất cần Quang Hải nhưng vẫn đang đắn đo không muốn vội dùng anh, vì muốn bảo vệ cho sức khỏe và tương lai đôi chân của chàng trai tài năng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm