Quang Lê không ngại Quách Tuấn Du cạnh tranh Bolero với mình

Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: Nakitaa Pham

0 Thanh Niên Online

(iHay) 'Thật ra tôi phải cảm ơn Du vì nhờ hát với phong cách như vậy, nhiều bạn trẻ bây giờ sẽ biết đến Quang Lê', nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn chia sẻ. 

Quang Lê không ngại Quách Tuấn Du cạnh tranh Bolero với mình

(iHay) Khi biết Quách Tuấn Du quyết định thực hiện tiếp MV Mr Bolero Dance với chủ đề Hot party, Quang Lê hết lòng ủng hộ. Chia sẻ trong buổi ra mắt MV mới của bạn thân, nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn cho biết anh không ngại nếu có khán giả so sánh dòng nhạc giữa anh và Quách Tuấn Du.

>> Quang Lê vui vẻ chạm trán 'gà mới' của cựu quản lý
>> 'Thử tài siêu nhí': Hoài Linh ôm mặt cười khi Thanh Hằng 'choảng' Quang Lê

Quang Lê không ngại Quách Tuấn Du cạnh tranh Bolero với mình  - ảnh 1Quách Tuấn Du khẳng định không bao giờ cạnh tranh với Quang Lê vì có cạnh tranh cũng không thể nào bằng. Anh chỉ muốn tiếp tục hướng đi mới, mang phần 2 của MV Mr Bolero Dance phục vụ khán giả

Chia sẻ tại buổi ra mắt MV mới của Quách Tuấn Du chiều 22.7, Quang Lê thẳng thắn: "Tôi không ngại nếu có khán giả so sánh dòng nhạc giữa tôi và Quách Tuấn Du. Cả hai tuy hát nhạc bolero nhưng với hai phong cách rất khác, nếu Quách Tuấn Du thể hiện sôi động và có phần dí dỏm, thì Quang Lê sẽ sâu lắng và ngọt ngào hơn. Thật ra, tôi cũng phải cảm ơn Quách Tuấn Du vì với phong cách hát như vậy, Du sẽ thu hút phần đông các khán giả nghe nhạc trẻ trung và một khi đã yêu thích ca khúc đó rồi, các bạn sẽ tìm nghe lại những ca khúc gốc, khi chưa được remix và sẽ biết đến Quang Lê". 

Quách Tuấn Du có phần khiêm tốn khi nói: "Tôi với Quang Lê đã quen biết với nhau lâu rồi, từ thời Quang Lê mới nổi với ca khúc Đập vỡ cây đàn ở hải ngoại. Những năm gần đây, khi Quang Lê về nước, hai anh em có ngồi nói chuyện rất nhiều, rồi khi nghe tôi nói muốn thử sức với hướng đi mới, hát lại những ca khúc mà Quang Lê đã từng thể hiện rất thành công, Quang Lê không những đồng ý ngay mà còn rất ủng hộ. Khi MV với bước rẽ mới này phát hành, tôi đã rất hồi hộp chờ phản ứng của khán giả. Còn nói về cạnh tranh với Quang Lê tôi không làm đâu, nếu có thì cũng không thể cạnh tranh lại được". 

Được biết, sau một năm ra mắt trên kênh YouTube, MV Mr Bolero Dance đã thu hút hơn 27 triệu lượt xem. Trước thành công này, Quách Tuấn Du đã tiếp tục thực hiện sản phẩm phần 2 với chủ đề Hot party, có thời lượng dài hơn 1 tiếng. Phần hình ảnh trong MV lần này được anh đầu tư chăm chút với sự tham gia của nhiều hotboy, hotgirl thể hiện những màn vũ đạo "nóng bỏng"... Ngoài ra, MV còn tặng cho khán giả thêm 18 phút song ca giữa Mr Bolero và Ivy Trần - nữ ca sĩ trẻ có giọng hát được cho là khá giống Lệ Quyên.  

Cùng xem một số hình ảnh dàn sao Việt đến chúc mừng Quách Tuấn Du ra mắt MV mới:

Quang Lê không ngại Quách Tuấn Du cạnh tranh Bolero với mình  - ảnh 2Do kẹt xe nên Quang Lê có mặt trong buổi ra mắt MV mới của Quách Tuấn Du khá trễ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm