Quang Minh se duyên cho vợ cũ trong phim 'Sugar mommy & Sugar boy'

0 Thanh Niên Online

Tiếp nối thành công của Sugar daddy & Sugar baby, hai diễn viên Quang Minh và Cao Thái Hà lại làm khán giả bất ngờ vì những chuyển biến tâm lý trong phim Sugar mommy & Sugar boy.

Chuyện tình tay ba giữa các nhân vật trong phim 'Sugar mommy & Sugar boy' đã đi đến hồi kết /// Ảnh: ĐPCC
Chuyện tình tay ba giữa các nhân vật trong phim 'Sugar mommy & Sugar boy' đã đi đến hồi kết
Ảnh: ĐPCC

Trong bộ phim Sugar mommy & Sugar boy, nhân vật Đình Trung của nghệ sĩ Quang Minh làm người xem ngạc nhiên với các diễn biến tâm lý. Sau khi bị vợ là Linh (Cao Thái Hà thủ vai) phát hiện anh nuôi "sugar baby" và cương quyết ly hôn, Đình Trung cảm thấy ân hận và tiếc nuối vì những lỗi lầm của mình khiến hôn nhân tan vỡ.

Quang Minh se duyên cho vợ cũ trong phim 'Sugar mommy & Sugar boy' - ảnh 1

Đình Trung (Quang Minh) nỗ lực nối lại tình cảm với vợ cũ (Cao Thái Hà)

Ảnh: ĐPCC

Hiểu rõ trái tim mình, Đình Trung bắt đầu kiên trì làm mọi cách để theo đuổi lại Linh. Anh cũng cương quyết từ chối tình cảm của các cô gái trẻ, thậm chí, còn khuyên bạn không nên dính vào “sugar baby” để tránh gia đình lục đục.

Bên cạnh việc thuyết phục bà xã, anh còn không ngại "tuyên chiến" với người tình điển trai của vợ cũ là Minh Quân. Tuy nhiên, sau khi nhận ra được Linh và Quân yêu nhau thật lòng, Đình Trung quyết định buông tay cũng như giúp vợ cũ tìm được hạnh phúc mới.

Chia sẻ về cái kết trong phim này, diễn viên Quang Minh cho biết: "Tôi nghĩ cái kết trong phim là hợp lý. Vì bây giờ mình có thương nhiều đi chăng nữa mà người ta hết tình cảm rồi thì níu kéo làm gì nữa. Mình càng níu kéo thì tội cho người vợ. Tốt nhất là để người vợ có được niềm vui là đủ".

Quang Minh se duyên cho vợ cũ trong phim 'Sugar mommy & Sugar boy' - ảnh 2

Sau tất cả, Linh tìm được hạnh phúc đích thực bên người yêu mới Minh Quân

Ảnh: ĐPCC

Với đề tài hấp dẫn khi thể hiện góc khuất hôn nhân của những cặp vợ chồng đại gia đam mê nuôi "sugar boy", "sugar baby", bộ phim nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, một số người xem cũng thể hiện sự tiếc nuối khi thời lượng của phim khá ngắn và đây cũng chính là nỗi niềm của Quang Minh. Nam nghệ sĩ tâm sự: "Thật ra, tôi chỉ thấy tiếc là mỗi tập quá ngắn nên tâm lý của nhân vật chưa thật sự được truyền tải đầy đủ để thuyết phục khán giả. Kể cả nhân vật người vợ của diễn viên Cao Thái Hà, tôi cũng thấy chưa đủ chuyển biến tâm lý lại cộng thêm thời lượng phim ít nên các vấn đề đặt ra trong phim có vẻ như được minh họa nhiều hơn là khắc họa sâu sắc". 

Hiện tại, bộ phim Sugar mommy & sugar boy đang phát sóng độc quyền trên ứng dụng Galaxy Play. Ngoài gây chú ý với mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa ba nhân vật chính do Quang Minh, Cao Thái Hà và Lý Bình đảm nhiệm thì bộ phim thu hút bởi dàn diễn viên phụ như Phi Thanh Vân, Nhật Trung, Bảo Chung, Quyên Qui...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm