Quảng Nam: Đâm người trọng thương vì vợ bị hắt ly bia vào mặt

0 Thanh Niên Online

Ngày 28.10, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Chánh (34 tuổi, ở xã Duy Vinh, H.Duy Xuyên, Quảng Nam) 7 năm tù về tội 'giết người'.

Ngoài ra, TAND tỉnh Quảng Nam cũng yêu cầu bị cáo Chánh bồi thường thiệt hại số tiền hơn 100 triệu đồng cho nạn nhân.

Theo cáo trạng, vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 20.2, bà Võ Thị Cơ (54 tuổi, ở xã Duy Vinh) cùng con gái ruột là chị Võ Thị Bình (32 tuổi) và chị Võ Thị Kim Đông (27 tuổi); Trần Văn Cẩn (38 tuổi, ở H.Tiên Phước, Quảng Nam) ngồi ăn cơm với nhau tại nhà bà Cơ.

Trong lúc đang ăn thì chị Bình yêu cầu anh Cẩn xin lỗi bà Cơ vì vào ngày 15.2.2021 anh Cẩn đã làm ngã cây cột cờ của nhà bà.

Quảng Nam: Đâm người trọng thương vì vợ bị hắt ly bia vào mặt - ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Chánh tại phiên tòa ngày 28.10

c.x

Sau đó hai bên xảy ra cự cãi vã với nhau, anh Cẩn có cầm ly bia hắt vào mặt chị Bình. Thấy vậy, chị Đông dẫn anh Cẩn về nhà ông Võ Liệu (87 tuổi, ở xã Duy Vinh) để ngủ trưa.

Bực tức vì bị hắt ly bia vào mặt, chị Bình nhắn tin cho chồng mình là anh Nguyễn Văn Chánh và kể lại toàn bộ vụ việc. Nhận được tin nhắn, anh Chánh tức tốc từ TP.Hội An (Quảng Nam) chạy về nhà.

Khi về đến nhà ông Liệu, thì Chánh gặp anh Cẩn, chị Đông và anh Võ Đức Hưng. Chánh đi đến chỗ anh Cẩn ngồi rồi vỗ lên vai anh Cẩn và nói: “Tại sao đòi đốt nhà mẹ vợ tao, đòi đánh vợ tao và hắt nước vào mặt vợ tao”. Anh Cẩn trả lời rằng: “Chuyện qua rồi sao vợ mi còn nói lại”.

Anh Cẩn vừa nói dứt lời thì Chánh quay sang lấy con dao đâm 1 nhát vào người anh Cẩn dẫn đến bị thương. Những người có mặt tại đó đã can ngăn và đưa anh Cẩn đến bệnh viện. Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Nam kết luận anh Trần Văn Cẩn, tỷ lệ thương tích 44%.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm