Quảng Ninh: Vé giả trận chung kết môn bóng đá nữ xuất hiện trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Dù cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh chưa phát hành vé trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 nhưng trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện giao dịch.

Ngày 20.5, thông tin từ Sở VH-TT tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vẫn đang trong quá trình sản xuất vé trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 giữa Việt Nam - Thái Lan.

Quảng Ninh: Vé giả trận chung kết môn bóng đá nữ xuất hiện trên mạng xã hội - ảnh 1

Vé trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 đã được rao bán trên mạng xã hội

n.h

“Vé trận chung kết vẫn đang trong quá trình dán tem và dự kiến phát hành từ ngày mai (21.5). Không hiểu vì lý do gì chúng tôi đã thấy có những giao dịch trên mạng xã hội, đây có thể là vé giả”, đại diện Sở VH-TT Quảng Ninh cho biết.

Cũng theo Sở VH-TT Quảng Ninh, đơn vị này sẽ phát hành 14.500 vé mời trận chung kết môn bóng đá nữ. Số lượng vé mời phát hành được tính toán dựa trên sức chứa của Sân vận động Cẩm Phả, trừ đi chỗ ngồi ở khu vực dành cho phóng viên, cổ động viên đội khách và khu vực dành cho đội bóng dự khán.

Qua tìm hiểu của Thanh Niên, hình ảnh về cặp vé trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 được đưa lên mạng xã hội và rao bán với giá 1 triệu đồng/cặp.

Sau chiến thắng kịch tính 1-0 của các cô gái kim cương trước đội tuyển nữ Myanmar, vé trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 đang sốt xình xịch. Nhiều người hâm mộ đang đứng ngồi không yên để săn lùng những tấm vé.

Quảng Ninh: Vé giả trận chung kết môn bóng đá nữ xuất hiện trên mạng xã hội - ảnh 2

CĐV xếp hàng nhận vé mời trận bán kết bóng đá nữ SEA Games 31

Anh Đức

Trước đó, mỗi khi phát hành vé mời môn bóng đá nữ SEA Games 31, hàng nghìn người hâm mộ phải đứng đợi từ 3 giờ sáng trước cửa SVĐ Cẩm Phả. Hàng nghìn vé phát ra đã hết vèo chỉ sau khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Đáng chú ý, lợi dụng nhu cầu của người dân, đội ngũ phe vé có dịp lộng hành “hét giá” mỗi cặp lên đến 2 triệu đồng.

Trước tình hình trên, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ra văn bản chỉ đạo Công an tỉnh, UBND TP.Hạ Long; UBND TP.Cẩm Phả vào cuộc xác minh các đối tượng phe vé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm