quang thuan

Giáo sư - viện sĩ Hoàng Quang Thuận trong chương trình Visa toàn cầu số tháng 7.2020 /// Ảnh: H.Q.T

Nhà khoa học mang tâm hồn thi sĩ

0
Đó là chủ đề chương trình Visa toàn cầu (đề cập về nhiều câu chuyện, sự kiện diễn ra ở Việt Nam và trên thế giới, do Ban Khoa giáo - Đài truyền hình Việt Nam thực hiện) số tháng 7.2020, với khách mời đặc biệt là Giáo sư - viện sĩ Hoàng Quang Thuận.
 /// Thái Trọng

Một ngày trong khu cách ly tại phố Trúc Bạch như thế nào?

0
Bước sang ngày thứ năm trong khu cách ly tại phố Trúc Bạch, người dân đã quen dần với các hoạt động kiểm tra, khử trùng và khai báo thông tin y tế của lực lượng chức năng. Cuộc sống của người dân vẫn diễn ra bình thường với các hoạt động thường ngày, vui chơi thể dục thể thao phía bên
 /// Ảnh: Thái Trọng

Các địa điểm được cách ly, khử trùng tại tâm dịch Hà Nội

0
Sau khi phát hiện thêm các trường hợp dương tính với COVID-19, UBND TP Hà Nội quyết định thành lập thêm các điểm cách ly đặc biệt khác ngoài khu vực cách ly Trúc Bạch. Trong đó lần lượt bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và dãy nhà từ số 5 đến số 9 trên con phố Nguyễn Khắc Nhu đều được quây băng cách ly và phun thuốc khử trùng đầy đủ theo tiêu chuẩn.
Anh Trần Quang Thuấn ra Phú Quốc nuôi ong với giấc mơ đổi đời /// Ảnh: Quang Viên

Giấc mộng đổi đời của người lính trẻ

0
Rời quân ngũ năm 2010, từng làm giám đốc một tập đoàn xây dựng, nhưng anh Trần Quang Thuấn quyết định nghỉ việc, bán nhà ra Phú Quốc nuôi ong với giấc mơ đổi đời.
Bố Quang Hải cúng tổ tiên cầu mong Việt Nam thắng Malaysia vô địch AFF Cup

Bố Quang Hải cúng tổ tiên cầu mong Việt Nam thắng Malaysia vô địch AFF Cup

0
Sáng 15.12.2018, trước bàn thờ tổ tiên, người đàn ông này thành tâm khấn vái. Ngoài nguyện vọng chung như hơn 90 triệu người Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc; ông còn có một nguyện vọng riêng tư. Ông là Nguyễn Quang Thuần, bố của cầu thủ Nguyễn Quang Hải - một trong những cầu thủ quan trọng nhất, xuất sắc nhất của đội tuyển Việt Nam trong suốt hành trình AFF Cup 2018.
 /// Shutterstock

Cầu xin Thánh thần

2
1. Tôi và hai anh em nhà văn Nguyễn Quang Lập, Nguyễn Quang Vinh có quen một người tên Thành, quê ở Quảng Thuận, Quảng Trạch cách đây hơn 25 năm rồi.
Việt Nam (áo đỏ) duy trì mạch thắng trước Malaysia để chính thức đoạt vé vào bán kết /// Văn Minh

Hạ Malaysia, U.15 Việt Nam vào bán kết giải Đông Nam Á

0
Mạch toàn thắng ấn tượng của U.15 Việt Nam được nối dài sau khi thầy trò HLV Vũ Hồng Việt vượt qua đối thủ chính Malaysia (1-0) để duy trì ngôi đầu và đoạt tấm vé đầu tiên của bảng B vào bán kết giải U.15 Đông Nam Á 2017 diễn ra tại Thái Lan.