Quậy banh thành phố cùng súng trọng lực trong GTA 5

0 Thanh Niên Online

Tựa game đang "hot" nhất trên PC hiện nay là GTA 5 đã và đang chứng kiến hàng loạt những bản mod thú vị xuất hiện. Các "vọc sĩ" luôn khiến người ta phải bất ngờ trước sự sáng tạo của họ.

Mới đây, một modder với nickname 'MatriZ' đã trình làng một bản mod độc đáo mang tên: Gravity Gun. Đúng như tên gọi của mình, bản mod này sẽ giúp khẩu súng của bạn sở hữu chức năng tương tự như khẩu Gravity Gun nổi tiếng trong Half-Life 2. Bạn có thể nhấc bổng xe cộ, người đi đường và... phóng họ lên không trung rồi rớt xuống như... một trái mít rụng hoặc bắn văng ra... hàng trăm thước.

Mời bạn đọc theo dõi sự "bá đạo" của bản mod Gravity Gun trong video dưới đây. Thanh Niên Game không khuyến khích bạn sử dụng bản mod này vì hiện tại, Rockstar Games đang "thanh trừng" rất gắt gao và sẵn sàng khóa tài khoản người dụng sử dụng các bản mod trong GTA 5.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Thị trường bộ nhớ RAM đang trải qua giai đoạn bão hòa nguồn hàng và tạo ra áp lực rõ rệt đến mức các nhà sản xuất chính ở Hàn Quốc sẵn sàng giảm giá để khuyến khích cả đại lý và khách hàng lớn của họ mua.