que chung

Những đứa con của 'Quê chung'

Những đứa con của 'Quê chung'

0
“Quê chung” đó là tên cầu truyền hình do Đài PTTH Nghệ An và Đài PTTH Quảng Trị phối hợp tổ chức tại hai điểm cầu H.Tân Kỳ (Nghệ An) và H.Vĩnh Linh (Quảng Trị) vào đêm 26.9 nhân kỷ niệm 45 năm “Chiến dịch K8-K10”- một chiến dịch mang đậm tính nhân văn của một thời oanh liệt.
Cầu truyền hình kỷ niệm 45 năm “chiến dịch K8-K10”

Cầu truyền hình kỷ niệm 45 năm “chiến dịch K8-K10”

0
Tối 26.9, kỷ niệm 45 năm “chiến dịch K8-K10”, Đài PTTH Nghệ An và Đài PTTH Quảng Trị đã thực hiện chương trình cầu truyền hình “Quê chung” với 2 đầu cầu H.Tân Kỳ (Nghệ An) và H. Vĩnh Linh (Quảng Trị).
Kết nhầm bạn

Kết nhầm bạn

0
Qua mạng internet, chị P.T.H (25 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM) có quen với hai người xưng là Minh và Trang. Sau vài lần ăn uống, đôi nam nữ này rủ chị H. về quê chúng ở tỉnh Trà Vinh chơi.
Tôi có cần cho người ấy không?

Tôi có cần cho người ấy không?

0
Tôi và Q.H là người cùng quê. Chúng tôi đến với nhau thật khó khăn, bởi tôi lớn hơn Q.H 3 tuổi, lại nằm trong tuổi "xung khắc" như ông bà xưa đã nói. Những ngày đầu mới tìm hiểu, tôi bắt đầu lo sợ sẽ không thành vì trước đây tôi đã từng có một mối tình với anh cùng phường, chúng tôi không đến được với nhau do lý lịch ba tôi có liên quan với chế độ cũ, mà anh sắp phải chuyển vào ngành công an để làm (hiện nay tôi là đảng viên dự bị).
"Cầu hồn" hay câu tiền ?

"Cầu hồn" hay câu tiền ?

0
Có rất nhiều bạn đọc phản ánh tại ấp 3, Tân Bình, Xuân Bảo, Đồng Nai, có "thầy" Phi Long chuyên “hành nghề” mê tín dị đoan để câu tiền của khách thập phương, gây mất trật tự tại một vùng quê. Chúng tôi tìm hiểu và nhận thấy đúng như những gì bạn đọc phản ánh, chỉ thắc mắc vì sao trong gần 10 năm qua "ông thầy" vẫn công khai “hành nghề” mà hình như chưa có cơ quan nào "hỏi thăm"...