Quế Ngọc Hải: “Văn Lâm xuất sắc nhất đội tuyển Việt Nam“

0 Thanh Niên Online

Đội tuyển Việt Nam đã hòa đội tuyển Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Đặng Văn Lâm là gương mặt được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu này.

Đáng chú ý nhất là pha cản phá phạt đền vô cùng xuất sắc của Văn Lâm. Thủ môn của đội tuyển Việt Nam đã có phán đoán vô cùng chính xác. Không những vậy, Đặng Văn Lâm còn chứng minh, anh chính là thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam với những pha cứu thua tuyệt vời.

Sau trận đấu, Quế Ngọc Hải đã gửi lời cảm ơn đến Văn Lâm: "Em nghĩ là toàn đội hôm nay đã rất nỗ lực. Nhưng về mặt cá nhân thì em nghĩ là Đặng Văn Lâm là cầu thủ xuất sắc ngày hôm nay. Có những pha cản phá xuất sắc, đặc biệt là pha cản phá phạt đến. Đặng Văn Lâm đã làm rất tốt công việc của mình, tạo điểm tựa cho tất cả các cầu thủ thi đấu ở phía trên. Xin cảm ơn Văn Lâm vì tình huống cản phá phạt đền và những pha bay người xuất sắc đó".

Với sự xuất sắc của Văn Lâm, đội tuyển Việt Nam đã giành được 1 điểm trên sân nhà và tiếp tục đứng vị trí đầu bảng G.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hậu vệ tuyển Anh bị đuổi khỏi World Cup 2022 vì gây mất đoàn kết nội bộ

Hậu vệ tuyển Anh bị đuổi khỏi World Cup 2022 vì gây mất đoàn kết nội bộ

Theo trang Daily Mail, hậu vệ thuộc biên chế Arsenal Ben White rời tuyển Anh không phải do có việc cá nhân. Trước đó, hậu vệ này và trợ lý HLV Holland đã có lời qua tiếng lại trong cuộc họp đội trước trận gặp tuyển Mỹ. Ban huấn luyện tuyển Anh đã quyết định để White rời World Cup nhưng vẫn giữ kín thông tin để bảo toàn danh dự cho cầu thủ sinh năm 1997.