Dù bận rộn với lịch làm việc tại Việt Nam nhưng ca sĩ hải ngoại Thanh Hà vẫn dành thời gian ủng hộ chương trình

Thanh Hà, Vân Sơn ủng hộ các 'tân binh' bolero

0
Với mong muốn đưa dòng nhạc bolero đến người nghe, đạo diễn Lê Việt vừa có buổi ra mắt chương trình Chàng hát tình ca và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những ca sĩ trong nghề.
Vở 'Thằng Mắm con Muối' do Hoài Linh và Việt Hương thủ diễn (trái) được Quốc Đại và Như Quỳnh tái hiện lại

Hoài Linh xót xa khi nhớ về tuổi thơ cơ cực

0

Nếu như trước đây Hoài Linh từng gây ấn tượng với vai thằng Mắm bán báo thì nay trong vai trò giám khảo, danh hài đã có hoài niệm khi theo dõi lại vở diễn quen thuộc này do Quốc Đại và Như Huỳnh thể hiện.

Đội Tam sắc giành ngôi quán quân 'Cùng nhau tỏa sáng' mùa thứ hai - Ảnh: Phan Giang

Đội Tam sắc lên ngôi 'Cùng nhau tỏa sáng'

0
(TNO) Lấy chủ đề tình yêu đất nước thể hiện qua trích đoạn Lý Thường Kiệt xử tội chết hoàng hậu bán nước, đội Tam sắc đã hoàn toàn thuyết phục ban giám khảo, khán giả và giành chiến thắng tuyệt đối.
Chí Tài căng thẳng tập hát song ca cùng Phi Nhung

Chí Tài căng thẳng tập hát song ca cùng Phi Nhung

0
(TNO) Chí Tài sẽ song ca cùng nữ ca sĩ Phi Nhung trong livehow Tình yêu bất tận diễn ra vào tối 14.8. Những ngày qua, nam danh hài ráo riết tập luyện cùng chủ nhân của liveshow và các khách mời trong chương trình.
Cặp đôi hoàn hảo: Minh Thư - Minh Trung 'hồi teen' giành ghế nóng

Cặp đôi hoàn hảo: Minh Thư - Minh Trung 'hồi teen' giành ghế nóng

0
(TNO) Thể hiện liên khúc Tóc em đuôi gà - Tuổi teen tóc mây - Tóc ngắn - Tóc hát, Minh Thư và Minh Trung hóa thân thành các cô cậu tuổi teen với phong cách biểu diễn nhí nhảnh. Tiết mục mang đến bầu không khí sôi nổi, dễ thương và giành số điểm cao nhất trong liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo.