Hơn 15.000 km quốc lộ quá hạn sửa chữa định kỳ

Hơn 15.000 km quốc lộ quá hạn sửa chữa định kỳ

0
Ông Nguyễn Xuân Cường, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, cho biết vẫn còn 62% tổng chiều dài quốc lộ trên cả nước đã quá thời gian sửa chữa định kỳ, tương đương 15.151 km.
QL19 đoạn qua H.Đăk Pơ đang hư hỏng gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông	 ///  Ảnh: Trần Hiếu

Quốc lộ thành... ổ trâu

4
Tuyến Quốc lộ 19 nối Gia Lai - Bình Định cũng như Tây nguyên với các tỉnh miền Trung, đoạn qua H.Đăk Pơ (Gia Lai) đang bị hư hỏng nghiêm trọng đoạn từ Km 90 - Km 108, gây khó khăn trong việc đi lại của người dân.
Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh và nhà đầu tư đang chỉ đạo quyết liệt, yêu cầu các nhà thầu hoàn thành sửa chữa toàn tuyến trong tháng 8.2018. /// Ảnh: Bảo Thoa

Trên 14.000 m2 mặt QL1 bị hư hỏng

0
Dự án BOT Bắc Bình Định có 3.000 m2, dự án trái phiếu chính phủ có 9.828 m2 và dự án BOT Nam Bình Định có 1.000 m2 đường bị hư hỏng nhưng chưa sửa chữa.
Do mất thanh sắt chắn rác nên người dân dùng cây gỗ chắn lại hố ga để tránh nguy hiểm cho người tham gia giao thông /// Thanh Chương

Mất hàng trăm thanh sắt chắn rác trên quốc lộ 20

0
Hàng trăm thanh sắt chắn rác được lắp đặt trên tuyến quốc lộ (QL) 20, đoạn đi qua địa bàn H. Thống Nhất (Đồng Nai) biến mất, gây mất an toàn giao thông cho các phương tiện tham gia giao thông.
Mặt đường Nguyễn Thị Định (Q.2, TP.HCM) xuống cấp nặng  /// An Huy

Bộ trưởng GTVT: Chưa có con đường nào thấy hài lòng

0
Phát biểu tại tổng kết Tổng cục Đường bộ (TCĐB) VN chiều 2.1, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể cho rằng, báo cáo về công tác bảo trì của TCĐB chưa làm rõ được vấn đề thiếu nguồn lực cho bảo trì, không duy trì được chất lượng đường.