Cánh mày râu thi nấu xôi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Cánh mày râu thi nấu xôi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

0
Một “Lễ hội nấu xôi” dành cho phái “mày râu” được tổ chức vào ngày 8.3.2018. Hoạt động nằm trong chương trình “Ngày hội Phụ nữ” năm 2018, do Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan, Công đoàn cơ sở Văn phòng Trung ương Đoàn tổ chức.
Các trường đại học ở khắp Trung Quốc tổ chức nhiều hoạt động mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 /// Reuters

Muôn kiểu mừng 8.3 của sinh viên Trung Quốc

0
Nam sinh đại học ở khắp Trung Quốc có nhiều cách để tôn vinh các bạn nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, nhưng một số chị em chỉ muốn ngủ nướng.
 Những bệnh nhi mắc phải căn bệnh ác tính đang điều trị dài ngày tại phòng 1012, Khoa Nội III, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. /// Ảnh: Thảo Thương

Một ngày của Mẹ, vạn ngày của con

0
Phòng 1012, Khoa Nội III, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng bỗng trở nên ấm áp khác hẳn ngày thường với những đóa hồng thắm khiến mọi người chợt nhận ra dịp 8.3...
Nữ cảnh sát xinh đẹp dành cả thanh xuân trực tin báo cháy

Nữ cảnh sát xinh đẹp dành cả thanh xuân trực tin báo cháy

0
Nhắc đến lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhiều người nghĩ ngay đến những nam chiến sĩ xông pha ngoài hiện trường. Nhưng nghề cứu hỏa không chỉ có thế, đó còn là công việc thầm lặng của những người phụ nữ.
Tôn Hồng Hoa

Thế nào là công dung ngôn hạnh thời hiện đại?

5
Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ không còn chỉ quẩn quanh lo chuyện nội trợ mà bước ra ngoài xã hội đảm đương nhiều trọng trách. Không ít phụ nữ trẻ trở thành trụ cột kinh tế của gia đình và nắm giữ vị trí quan trọng trong xã hội.
Loan - từ cuộc đời của một con chim phượng hoàng

Loan - từ cuộc đời của một con chim phượng hoàng

0
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, sáng 7.3 NXB Trẻ TP.HCM đã có buổi ra mắt tác phẩm Loan - từ cuộc đời của một con chim phượng hoàng (ảnh) của Isabelle Müller (Pháp), một phụ nữ nước ngoài viết về người mẹ VN Đậu Thị Cúc (tự Loan, sinh năm 1929), qua bản dịch từ tiếng Đức của TS văn chương Trương Hồng Quang hiện đang làm việc tại Berlin (Đức). 
 
Độc, lạ vườn dưa lưới có chữ nổi mừng ngày 8.3

Độc, lạ vườn dưa lưới có chữ nổi mừng ngày 8.3

0
Một nhà vườn ở Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ đã tạo ra vườn dưa lưới với gần 700 trái. Ngoài vỏ có hình trái tim, số 8.3 hay chữ “Mẹ”. Số dưa này sẽ được bán vào ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.
Hoa thường được chọn làm quà trong ngày 8.3 /// Ảnh: Khánh Linh

Nếu ngày nào cũng là ngày 8.3 thì sao?

0

Những ngày gần đây, các anh chàng đã chuẩn bị những điều bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu thương. Còn các cô nàng cũng mong đợi một ngày của mình thật ý nghĩa.

 

Khi nào con gái trở thành phụ nữ?

Khi nào con gái trở thành phụ nữ?

0
"Con gái và phụ nữ khác nhau như thế nào?", "Khi nào con gái trở thành phụ nữ?". Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, hãy cùng Báo Thanh Niên lắng nghe những chia sẻ thú vị của các bạn trẻ.