Quy định lại thời gian tắm biển Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online
Ngày 5.7, Sở VH-TT-DL tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức buổi họp rà soát lại tình hình quản lý các bãi tắm tại TP.Vũng Tàu theo phản ánh của Báo Thanh Niên (số ra ngày 28.6) Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh này cho biết: "Quy định tắm biển từ 7-17 giờ chỉ mang tính cảnh báo cho người dân chứ không phải là cấm. Tuy nhiên, UBND TP.Vũng Tàu nên thay đổi cho phù hợp với tình hình của địa phương".

Bà Trương Thị Hường, Phó chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu thông tin, trong 6 tháng đầu năm 2012 đã cứu vớt hơn 750 trường hợp lọt ao xoáy, trong đó có 7 trường hợp tử vong. Bà Hường cho biết: "Đã giao cho Ban Quản lý các khu du lịch khẩn trương tham mưu UBND TP.Vũng Tàu điều chỉnh quy định tắm biển tại các bãi biển trên địa bàn thành phố. Theo đó, tháng 4 đến tháng 9: thời gian tắm biển từ 5 - 19 giờ; tháng 10 đến tháng 3: thời gian tắm biển từ 6 - 18 giờ. Ngoài ra, các khu du lịch phải bố trí lực lượng cứu hộ để đảm bảo an toàn về tính mạng cho người tắm biển trong thời gian trên".

Nguyễn Long

>> Sục cát tìm vàng ở bờ biển Vũng Tàu
>> Đứng trước biển Vũng Tàu - Thơ Lê Ngã Lễ
>> Khánh thành vườn tượng điêu khắc đá Festival Biển Vũng Tàu
>> Dạo phố biển Vũng Tàu bằng xe đạp tình yêu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nguy cơ bùng dịch ở miền Tây

Nguy cơ bùng dịch ở miền Tây

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ở miền Tây đang có xu hướng gia tăng đáng lo ngại. Hầu như ngày nào cũng có tên 5 - 6 tỉnh, thành ở khu vực này góp mặt vào “top 10” địa phương có số ca mắc mới Covid-19 cao nhất nước.

Sớm đưa công nhân trở lại doanh nghiệp

Sớm đưa công nhân trở lại doanh nghiệp

Chiều 16.10, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp giữa Chính phủ và Tổng liên đoàn Lao động VN năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.