'Quý ông hoàn hảo' thể hiện hiểu biết về nạn ấu dâm

0 Thanh Niên

Vượt qua hàng trăm “quý ông” trong và ngoài nước, qua 20 tuần phát sóng, 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Quý ông hoàn hảo sẽ tranh tài trong đêm chung kết gồm: 

 /// Ảnh: BTC CUNG CẤP
Ảnh: BTC CUNG CẤP

Ngự Bình (22 tuổi, người mẫu, diễn viên, đến từ Kiên Giang), Công Phát (23 tuổi, quản lý nhà hàng, đến từ Quảng Ngãi), Lâm Nguyễn (25 tuổi, cựu tiếp viên hàng không, đến từ Hà Nội), Minh Triết (25 tuổi, nhân viên marketing, đến từ Tiền Giang) và Lưu Đông (ảnh, 26 tuổi, người mẫu, diễn viên, đến từ Hà Nội).

Chương trình đêm chung kết cuộc thi mùa 3 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 lúc 20 giờ ngày 20.4. 5 thí sinh sẽ tranh tài với 4 vòng thử thách là Trí tuệ, Nam tính, Đời thường và Quý ông hoàn hảo. Ở vòng thử thách Đời thường, giám khảo sẽ yêu cầu thí sinh thể hiện hiểu biết về vấn đề đang dậy sóng dư luận gần đây là nạn ấu dâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc khen giọng hát Hoàng Duyên

Giáo viên thanh nhạc Hàn Quốc khen giọng hát Hoàng Duyên

Sau khi Hoàng Duyên ra mắt sản phẩm âm nhạc quốc tế Heaven kết hợp cùng nam nghệ sĩ US-UK đình đám Calum Scott, MV này đã nhận được nhiều sự yêu thích, trở thành một trong những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ Gen Z.

Trái tim vàng cho đi giọt máu hồng

Trái tim vàng cho đi giọt máu hồng

"Bản thân tôi không nghĩ đến người ta trả ơn cho mình vì mình đã làm ơn mà để người ta mang ơn là vô nghĩa", đó là câu nói của người đàn ông đã lập nên cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời mình: 88 lần hiến máu nhân đạo.