Quyền Linh 'chữa lành' tổn thương cho cô gái sắp kết hôn thì chồng sắp cưới mất

0 Thanh Niên Online

Trong chương trình Ông mai hẹn hò, nữ giáo viên Ngọc Hân nghẹn ngào khi nhắc về mối tình cũ khiến Quyền Linh chạnh lòng. Lo lắng cô chưa vượt qua được nỗi đau, nam MC hết lời khuyên nhủ để tìm cơ hội cho đàng trai.

Quyền Linh giúp cô gái mở lòng đón nhận tình cảm sau mối tình 10 năm chưa trọn vẹn /// Ảnh: BTC
Quyền Linh giúp cô gái mở lòng đón nhận tình cảm sau mối tình 10 năm chưa trọn vẹn
Ảnh: BTC

Trong số mới nhất của Ông mai hẹn hò, Quyền Linh đã se duyên theo hình thức trực tuyến cho cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Hân (30 tuổi, TP.HCM) và nam nhân viên bán hàng kiêm huấn luyện viên Taekwondo Nguyễn Mai Lộc Châu (31 tuổi, Lâm Đồng).

Nữ giáo viên tiểu học tạo thiện cảm với vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng và hài hước. Nhưng càng lắng nghe chia sẻ của Ngọc Hân, MC Quyền Linh nhận thấy cô có rất nhiều tâm sự, nỗi niềm giấu sau sự vui vẻ đó. Đặc biệt khi nhắc đến tình trường, Ngọc Hân trở nên trầm lắng và có chút nghẹn ngào: “Em trải qua ba mối tình, mối tình đầu tiên kéo dài 10 năm cũng là mối tình sâu đậm nhất. Tụi em đã chuẩn bị làm đám cưới, nhưng không may bạn đó mất. Còn hai mối tình còn lại chỉ ở mức tìm hiểu”.

Quyền Linh 'chữa lành' tổn thương cho cô gái sắp kết hôn thì chồng sắp cưới mất - ảnh 1

Dù rất vui vẻ và thoải mái khi trò chuyện nhưng Ngọc Hân vẫn không giấu được xúc động khi nhớ về mối tình cũ

Ảnh: BTC

Không dễ gì để một cô gái vượt qua nỗi đau mất đi một mối tình sâu đậm sắp chạm ngưỡng hôn nhân, Ngọc Hân cho biết còn chịu thêm cảm giác cô đơn trong chính gia đình của mình. Cô tâm sự: “Em có một ước mơ từ rất lâu chưa thực hiện được đó là một bữa cơm gia đình. Nhà em không được giàu có, cả nhà cứ đi làm rồi về ăn vội nên lâu rồi không ngồi ăn cơm với nhau, chia sẻ về cuộc sống, rồi cũng ít nói chuyện với nhau".

Lắng nghe hoàn cảnh của đàng gái, MC Quyền Linh xót xa nghẹn ngào và động viên: “Âu cũng là số phận, chia buồn với em vì điều này. Bây giờ mình hướng tới một tương lai tốt đẹp, một mối tình mới để chăm sóc cho đơm hoa kết trái nha”. Ở vị trí ông mai, Quyền Linh rất hi vọng có thể giúp đường tình duyên của đàng gái khởi sắc sau buổi hẹn hò này.

Quyền Linh tích cực se duyên cho nữ giáo viên từng mất hôn phu trước ngày cưới

Được biết, cô giáo Ngọc Hân không đặt quá nhiều tiêu chuẩn cho bạn trai tương lai, cô chỉ hi vọng người ấy không hút thuốc, không rượu bia và luôn hướng về gia đình. Hiểu được tâm lý và mong đợi của Ngọc Hân, Lộc Châu trong suốt buổi hẹn hò đã cố gắng để chứng minh bản thân hoàn toàn phù hợp, có thể bảo vệ, che chở cho người yêu. 

Quyền Linh 'chữa lành' tổn thương cho cô gái sắp kết hôn thì chồng sắp cưới mất - ảnh 2

Lộc Châu chinh phục nữ giáo viên bằng sự hiền lành, chân thành 

Ảnh: BTC

Sau hai mối tình chóng vánh cũng đã 7 năm, Lộc Châu chưa mở lòng với ai. Nhưng vừa được kết nối với Ngọc Hân, anh đã chủ động bày tỏ: “Mình cho nhau cơ hội nhé.” Lộc Châu còn thể hiện ngay tài đàn hát để chinh phục nhà gái, không quên thả “thính” ngọt ngào: “Anh chưa từng hát cho một người đặc biệt nào cả, hi vọng sau này còn cơ hội hát cho em nghe. Anh hát cũng không hay nhưng sẽ đàn cho em hát". 

Ưu ái dành nhiều lời khen cho bạn trai, nhưng Ngọc Hân cũng thẳng thắn chỉ ra khoảng cách địa lý Lâm Đồng - TP.HCM vẫn là điều rất đáng ngại cho mối quan hệ cả hai. Không muốn vụt mất cơ hội với nữ giáo viên, Lộc Châu rất nhiệt tình: “Sài Gòn và Bảo Lộc gần lắm, em bị say xe thì anh sẽ xuống. Hi vọng sau dịch anh có thể xuống gặp em". 

Quyền Linh 'chữa lành' tổn thương cho cô gái sắp kết hôn thì chồng sắp cưới mất - ảnh 3

Nhờ sự tư vấn và ủng hộ của Quyền Linh, cặp đôi đã đồng ý hẹn hò

Ảnh: BTC

Sự chân thành của Lộc Châu đã tạo rất nhiều thiện cảm cho Ngọc Hân. Tất cả những điều cô lo lắng đều được bạn trai “giải quyết” một cách dễ dàng. Từ đây mà Ngọc Hân dần mở lòng hơn, “bật đèn xanh” cho Lộc Châu khiến anh vô cùng phấn khởi. Cộng với sự “đẩy thuyền” tích cực của ông mai Quyền Linh, cặp đôi cuối cùng cũng trao nhau cơ hội vun đắp, nghiêm túc xây dựng cho mối quan hệ này. Cái kết của cặp đôi khiến nam MC rất mãn nguyện, càng có thêm động lực se duyên cho những trái tim độc thân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm