Quyền Linh xúc động trước mối tình của chàng trai với cô gái mồ côi bị ung thư

0 Thanh Niên Online

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 575, Nguyễn Đăng Duy khiến Quyền Linh và khán giả xúc động khi chia sẻ từng có mối tình quen qua mạng với cô gái mắc ung thư giai đoạn cuối.

Chàng trai khóc khi kể về mối tình đầu với cô gái mồ côi mắc ung thư /// Ảnh: Chụp màn hình
Chàng trai khóc khi kể về mối tình đầu với cô gái mồ côi mắc ung thư
Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự tham gia của Nguyễn Đăng Duy (35 tuổi) đang làm chủ của một tiệm sửa xe máy tại Bình Dương và Mai Ánh Duyệt (26 tuổi) đang làm giáo viên mầm non và cũng sinh sống tại Bình Dương.

Chia sẻ về bản thân, Đăng Duy cho biết anh là người rất thật thà. Nói về điểm yếu, anh cho rằng cũng vì tính thật thà nên mình hay bị lừa. Đăng Duy cũng cho biết mình có tật xấu là hay bề bộn. Trong khi đó, Ánh Duyệt chia sẻ điểm mạnh của mình là biết hát, làm MC và khéo tay. Còn về yếu điểm, cô cho biết mình nói nhiều và hay quên.

Quyền Linh xúc động trước mối tình của chàng trai với cô gái mồ côi bị ung thư - ảnh 1

Nguyễn Đăng Duy gây ấn tượng với vẻ ngoài hiền lành, tính cách chững chạc

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về chuyện tình cảm, cô giáo mầm non kể mình từng trải qua hai mối tình kéo dài được 3 năm và 1 năm. Lý do chia tay được cô hé lộ vì bạn trai ghen quá mức và thường xuyên đập đồ. Về phía Đăng Duy, anh cho biết mình cũng từng trải qua hai mối tình. Mối tình đầu tiên anh quen qua mạng xã hội. “Mối tình kéo dài được gần một năm nhưng tụi em chưa từng gặp được nhau. Em yêu cô ấy vì cô có tâm sự với em là mồ côi, thứ hai là đang bị bệnh ung thư giai đoạn cuối. Mối tình đó làm em rớt nước mắt, nhưng rất tiếc là không được gặp”. Anh kể thêm về mối tình thứ hai, quen nhau được 6 tháng nhưng cả hai thấy không hợp nên quyết định dừng lại.

Quyền Linh xúc động trước mối tình của chàng trai với cô gái mồ côi bị ung thư - ảnh 2

Cô giáo mầm non Ánh Duyệt được khán giả yêu mến với gương mặt xinh đẹp

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ về mối tình với cô gái bị ung thư giai đoạn cuối của Đăng Duy khiến Quyền Linh xúc động, anh tâm sự: “Không gặp nhau, quen qua Facebook mà vẫn yêu thương như thế dù người kia bị bệnh hiểm nghèo rồi, thương quá”.

Đến với chương trình, Đăng Duy mong muốn tìm một người phụ nữ biết quan tâm, hướng về gia đình nhiều, nhân hậu và có ý chí trong cuộc sống. Trong khi đó, Ánh Duyệt không thích người đàn ông ở dơ. 

Quyền Linh xúc động trước mối tình của chàng trai với cô gái mồ côi bị ung thư - ảnh 3

MC Quyền Linh biểu cảm hài hước khi được cho đồ ăn

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi hàng rào tình yêu được mở ra, cả hai có dịp trò chuyện để hiểu về nhau hơn. Đăng Duy cho biết anh cảm thấy hồi hộp khi đứng trước bạn gái xinh đẹp. Anh chia sẻ mình rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, trước đây dù có rất nhiều cô gái ngỏ ý nhưng anh đều từ chối vì không có thời gian để nghĩ đến chuyện tình cảm.

Nghe đến đây, Ánh Duyệt tỏ vẻ lo lắng vì sợ chàng trai cũng không có thời gian dành cho mình. “Hôm nay lên chương trình, ngồi trước bao nhiêu người ở đây, anh sẽ bắt đầu một cuộc sống mới nếu em cho anh cơ hội. Quan điểm của anh là khi về với nhau, hai vợ chồng sẽ có kế hoạch cho tương lai. Anh không quan trọng phải ở đâu, chỉ cần phát triển được công việc thì mình ở thôi”, Đăng Duy chia sẻ.

Quyền Linh xúc động trước mối tình của chàng trai với cô gái mồ côi bị ung thư - ảnh 4

Quyền Linh và Hồng Vân vui mừng và chúc phúc cho cặp đôi sớm tiến đến hôn nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Ánh Duyệt, cô nói: “Nhìn bên ngoài em mạnh mẽ, cá tính vậy thôi nhưng em là người sống nội tâm, tình cảm nên cũng dễ khóc lắm. Đối với em, em không thích lúc đầu thì gặp nhiều rồi dần dần lại gặp ít đi. Em không thích người đàn ông nóng tính, nếu giận nhau gì thì phải nói ra. Em là con gái, khi anh nóng em có thể kiềm chế và im lặng. Nhưng em không thích người con trai giận hay ghen là lại đập phá đồ”.

Kết quả, sau quá trình trò chuyện, cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu và được khán giả vỗ tay chúc mừng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm