Ông bầu Vũ Khắc Tiệp thừa nhận bị đánh cách đây vài tháng /// Ảnh: FBNV

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận bị đánh

1
Sau những thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội về hình ảnh mặt đầy máu, ông bầu Vũ Khắc Tiệp thừa nhận cách đây vài tháng anh từng có vụ xô xát dẫn đến đổ máu phải lên công an giải quyết.
Nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng bị kiện ra tòa vì cáo buộc vay tiền không trả từ năm 2013 /// ẢNH: WEIBO NHÂN VẬT

'Hư Trúc' Phàn Thiếu Hoàng bị kiện vì quỵt nợ

0
Mới đây, Phàn Thiếu Hoàng (vào vai Hư Trúc trong phim Thiên Long Bát Bộ, bản 1997) bị kiện vì quỵt tiền, lừa đảo. Nam diễn viên bị chủ nợ cáo buộc không trả tiền sau khi vay 4 triệu NDT (14 tỉ đồng) từ năm 2013.
Nhật Kim Anh vừa hoạt động nghệ thuật song song với làm kinh doanh trong thời gian qua /// Ảnh: Nguyễn Sĩ Hiếu

Nhật Kim Anh phản ứng gay gắt trước tin đồn quỵt nợ

0
Mới đây, một tài khoản cá nhân lên tiếng tố cáo Nhật Kim Anh cùng công ty cô cứ khất lần không chịu trả tiền cho đối tác sau khi phía công ty này tiến hành quảng bá thương hiệu của cô tại hội chợ.
Một công ty bị tố 'quỵt nợ' hơn 744 tỉ đồng

Một công ty bị tố 'quỵt nợ' hơn 744 tỉ đồng

0
Hàng trăm người dân đã tố cáo Công ty CP tư vấn đầu tư Sao Vàng (gọi tắt là Công ty Sao Vàng, trụ sở tại 257 Ba Cu, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Làm cách nào một hiệu phó vay nợ hàng trăm tỉ đồng rất dễ dàng?

Làm cách nào một hiệu phó vay nợ hàng trăm tỉ đồng rất dễ dàng?

0
(TNO) Bằng những lời hứa ngon ngọt cho họ trở thành cổ đông chính của nhà trường và thừa hưởng rất nhiều công việc 'hái ra tiền' khác như thầu căn tin, thầu bãi gửi xe... trong trường, nhiều người đã cả tin cho bà Trương Thị Hải Yến, Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng Trường THPT dân lập Phương Nam (ở khu đô thị mới Định Công, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội) vay số tiền hàng trăm tỉ cùng nhiều sổ đỏ.
Công ty Đồng Xanh "hứa" ưu tiên trả nợ 21 đầu mối cung ứng sắn

Công ty Đồng Xanh "hứa" ưu tiên trả nợ 21 đầu mối cung ứng sắn

0
(TNO) Liên quan đến vụ Nhà máy sản xuất cồn sinh học (xã Đại Tân, H.Đại Lộc, Quảng Nam) của Công ty CP Đồng Xanh bị nhóm các chủ nợ “phong tỏa” vì nợ gần 700 tỉ đồng, hôm nay 2.1, lãnh đạo của công ty này đã xuất hiện sau nhiều ngày “mất tích” và ký cam kết ưu tiên trả số nợ 20 tỉ đồng cho nhóm chủ nợ là 21 đầu mối cung ứng sắn nguyên liệu.
Người dân cảnh giác với thương lái Trung Quốc

Người dân cảnh giác với thương lái Trung Quốc

0
Sau khi nhóm thương lái người Trung Quốc (TQ) núp bóng khách du lịch đến Cà Mau mua cua, quỵt nợ hơn 17 tỉ đồng và biến mất, gần đây, một nhóm thương lái TQ khác trên 40 người lại tiếp tục đến Cà Mau mua cua.
Chủ nợ "phong tỏa" nhà máy cồn

Chủ nợ "phong tỏa" nhà máy cồn

0
(TNO) Chiều nay 19.12, 21 chủ nợ đã đến "phong tỏa" Nhà máy sản xuất cồn sinh học của Công ty CP Đồng Xanh (xã Đại Tân, H.Đại Lộc, Quảng Nam) trong khi ban giám đốc của công ty này "mất tích" cùng khoản nợ lên đến 687 tỉ đồng.
Cán bộ xã vay tiền của dân rồi bỏ trốn

Cán bộ xã vay tiền của dân rồi bỏ trốn

0
(TNO) Ngày 21.11, lãnh đạo Đảng ủy xã Vĩnh Hưng, H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) cho biết, qua đơn phản ánh của nhiều hộ dân, đơn vị kiểm tra phát hiện ông Nguyễn Văn Điệp (42 tuổi), Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Vĩnh Hưng và vợ là bà Nguyễn Hồng Trang (chủ cơ sở mua bán trâu bò Thu Trang, ngụ xã Vĩnh Hưng) đã vay tiền và hốt hụi của các hộ dân ngụ cùng địa phương, với tổng số tiền hơn 1 tỉ đồng sau đó bỏ trốn.