Ra mắt nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện mùa dịch

0

Với công nghệ đột phá kết hợp tâm huyết của đội ngũ giáo viên giỏi, nền tảng PREP giúp học sinh, sinh viên luyện thi tiếng Anh, IELTS online hiệu quả hơn. Tất cả trên một nền tảng!

Các chứng chỉ tiếng Anh ngày càng quan trọng trên hành trang học đường. Như IELTS - giờ đã trở thành "tấm vé vàng" tới cánh cửa đại học.

PREP - nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện ra đời giữa mùa dịch, mong muốn trở thành giải pháp cho những khó khăn của việc học online. Với lộ trình chi tiết từ A-Z dựa theo nhu cầu, học viên chỉ cần truy cập và học duy nhất trên một nền tảng.

Chương trình học online của PREP từng giúp 600+ học viên đạt 7.0 - 8.5 IELTS được xây dựng bởi Thạc sĩ Tú Phạm (9.0 Speaking, 8.5 IELTS) cùng tâm huyết của đội ngũ giáo viên giỏi.

Bài tập Nói - Viết được sửa và nhận xét ngay lập tức bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, sau đó nhanh chóng được chấm và sửa lỗi bởi các thầy cô (IELTS 8.0+) theo đúng nguyên tắc: "chấm từng chữ viết, chữa từng giây nói", đem lại hiệu quả tốt hơn cả lớp học truyền thống (offline).

PREP đem đến cho học viên môi trường tương tác cao, với cộng đồng luyện tập, trao đổi kinh nghiệm; livestream; workshop theo chủ đề;...

Với những điểm mới, phương pháp học hiệu quả, nền tảng hứa hẹn học viên có thể "đỗ mọi kỳ thi tiếng Anh với PREP!".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh có cần ngủ trưa không?

Học sinh có cần ngủ trưa không?

Giấc ngủ ban đêm rất quan trọng với sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh cũng như tất cả mọi người. Vậy còn giấc ngủ buổi trưa thì sao? Học sinh có cần ngủ trưa không?