Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space

0

Ngày 29.6, doanh nghiệp xã hội AN vừa ra mắt ứng dụng công nghệ app AN Space cùng hệ sinh thái sống khỏe - sống an nhằm mang lại sự thay đổi có ý nghĩa cho sức khỏe thân - tâm - trí của người Việt.

Hệ sinh thái số AN được chắt lọc từ những nghiên cứu, phương pháp khoa học, y học, thể thao hiện đại kết hợp với trí tuệ cổ xưa cùng sự tư vấn, hợp tác của các tổ chức, chuyên gia trong nước ở đa ngành.

Ra mắt ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe AN Space  - ảnh 1

Buổi ra mắt ứng dụng AN Space

AN Space hỗ trợ khai sáng tư duy, vun bồi trí tuệ cảm xúc, phát triển kỹ năng lãnh đạo chính mình về các chủ đề phát triển bản thân và quản trị cảm xúc. Phụ huynh cũng có thể tìm hiểu những phương thức giáo dục, thấu hiểu con trẻ cùng các bài hướng dẫn thực hành chánh niệm cho cả gia đình trong AN Space.

Ông Đặng Trọng Ngôn - Nhà sáng lập doanh nghiệp xã hội AN cho biết, AN mong muốn góp sức cho việc trị liệu những căn bệnh căng thẳng, rối loạn lo âu, trầm cảm, mang đến sức khỏe - hạnh phúc - thành công cho mọi người.

AN sẽ sử dụng 51% lợi nhuận vào các hoạt động thiện nguyện; 49% còn lại sẽ được tái đầu tư vào các hoạt động của tổ chức.

Nguồn: Doanh nghiệp xã hội AN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Theo Reports and Data (2018), thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu dự kiến đạt 210,3 tỉ USD vào năm 2026. Tại Việt Nam, theo BritCham Việt Nam đến hết năm 2020, tổng giá trị thị trường đạt 12.933 tỉ VND, tăng trưởng chung cả thị trường đạt 13%, đây là cơ hội để nhiều nhà sản xuất vươn lên chiếm lĩnh thị trường.

Tìm lại nhịp thở sâu nhờ thảo dược lành

Tìm lại nhịp thở sâu nhờ thảo dược lành

Di chứng hậu Covid làm nhiều người khó bắt kịp nhịp sinh hoạt và lao động bình thường như trước đây. Bên cạnh chế độ bổ sung dinh dưỡng và tập thể dục hợp lý, nhiều người tìm đến những thảo dược lành tính, an toàn và nhanh lấy lại sức khỏe.

Bamboo Food đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

Bamboo Food đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng

Ngày 05.08.2022 vừa qua CLB Truyền Thống Kháng Chiến – Hưu Trí Quận 10 đã có buổi hội nghị đầy bổ ích với chủ đề “Suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi“ và được chia sẻ bởi GSTS BS. Nguyễn Thị Bay.