Radiohead sắp tổ chức sự kiện độc quyền trên Epic Games Store

0 Thanh Niên Online

Radiohead sẽ phát hành một triển lãm kỹ thuật số tương tác để kỷ niệm 21 năm ra mắt album Kid A và Amnesiac nổi tiếng của nhóm. Được công bố trong sự kiện State of Play của Sony, sự kiện dự kiến ra mắt vào tháng 11 dành riêng cho Epic Games Store và cũng sắp có mặt trên PS5.

Triển lãm Kid A Mnesia là sự hợp tác giữa studio namethemachine và Epic Games, với sự hợp tác cùng với các tên tuổi nổi tiếng của Radiohead là Stanley Donwood và Nigel Godrich lần lượt phụ trách nghệ thuật và thiết kế âm thanh. Và, tất nhiên sẽ gồm các bản nhạc từ hai album nói trên của Radiohead.

Radiohead sắp tổ chức sự kiện độc quyền trên Epic Games Store - ảnh 1

Đoạn trailer gợi nhớ đến tác phẩm nghệ thuật đi kèm với những album đó vào đầu những năm 2000, với tác phẩm của Donwood được vẽ trên những bức tường xi măng thô ráp. Hiện chưa có thông tin nào được công bố về giá vé hoặc mức độ tương tác của sự kiện.

Có khả năng người hâm mộ sẽ được trải nghiệm phiêu lưu lang thang trong không gian nghệ thuật trong khi thưởng thức các ca khúc từ 2 album. Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ phát hành một game cho album mới ví dụ như album LP 2012 EXO của Gatekeeper đi kèm với một game trong đó có môi trường góc nhìn thứ nhất kỳ lạ.

Đối với 2 album của Radiohead, có khả năng chúng sẽ được phát hành lại cùng với một loạt tài liệu chưa từng được tiết lộ vào ngày 7.11 năm nay trên Epic Games Store, dự kiến là ngày triển lãm sẽ bắt đầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm