Ramada Kahuna chính là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip ngày càng phồn thịnh

0

Ramada Kahuna là đòn bẩy phát triển, mang đến cho nhà đầu tư lợi ích đặc biệt chỉ có ở khu phức hợp Hồ Tràm Strip. Ông Gary Martin - Phó chủ tịch xây dựng và Phát triển của ACDL chia sẻ về dự án.

Ramada Kahuna chính là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip ngày càng phồn thịnh
Ramada Kahuna chính là đòn bẩy năng lượng giúp Hồ Tràm Strip ngày càng phồn thịnh - ảnh 1
- Theo ông, tiềm năng phát triển của Hồ Tràm Strip trong BĐS nghỉ dưỡng như thế nào?

Nhờ vị trí thuận tiện tại Bà Rịa - Vũng Tàu cách TP.HCM 2 giờ đi xe, hạ tầng giao thông tốt, Hồ Tràm Strip đang có tiềm năng phát triển rất lớn, thể hiện rõ qua số liệu tăng trưởng đều đặn về lượng khách và doanh thu hàng năm. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

- Dự án hợp phần biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng Ramada Kahuna đóng vai trò như thế nào đối với quần thể?

Thành công của khách sạn 5 sao The Grand, sân golf The Bluffs (hạng 34 trong Top 100 sân golf tốt nhất thế giới), khu biệt thự Gallery Villas và khách sạn The Beach Club sắp ra mắt với các nâng cấp mới đã cho thấy tiềm lực hiếm có của Hồ Tràm Strip trong Đông Nam Á.

Với Ramada Kahuna, chúng tôi mang đến cơ hội đồng hành cho các nhà đầu tư trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, và chia sẻ lợi ích đặc biệt chỉ có ở khu phức hợp này. Đồng thời, việc Ramada Kahuna trở thành thành viên của tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Wyndham cũng đã khẳng định vị thế Hồ Tràm Strip.

- Ramada Kahuna có lợi thế cạnh tranh gì để thu hút nhà đầu tư?

Uy tín là điều kiện tiên quyết. Ramada Kahuna được bảo chứng nhờ uy tín của chủ đầu tư từ 4 dự án trị giá hơn 1 tỉ USD trước đó và đơn vị vận hành Top 3 thế giới Wyndham, dưới thương hiệu Ramada danh tiếng.

Nhờ vậy, nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất với trị giá đầu tư chỉ ở mức từ 2 tỉ VNĐ. Cụ thể, lợi nhuận cam kết là 8% trong 2 năm đầu và 9% trong 2 năm tiếp theo; từ năm thứ 5 - 10, nhà đầu tư sẽ nhận chia sẻ 60% trên doanh thu thuần. Đồng nghĩa nhà đầu tư không phải chịu chi phí vận hành nói chung, và được bảo vệ khỏi các tác nhân ảnh hưởng biên lợi nhuận. Hợp đồng cho thuê 10 năm sẽ đảm bảo nguồn thu ổn định, và gia tăng giá trị tài sản theo đà phát triển của thị trường.

- Nhà đầu tư có thể trông đợi vào những đơn vị phát triển dự án nào, thưa ông?

Đối tác của chúng tôi gồm những cái tên hạng A như đơn vị thiết kế hàng đầu tại Đức - Korn Architects, đội ngũ kỹ sư AUREON MEP và ACONS tư vấn về kết cấu thi công, Công ty Thủ Thiêm Real là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối độc quyền dự án. Chúng tôi đang trong quá trình đàm phán với các nhà thầu hàng đầu cả nước.

- Ông hãy chia sẻ thêm về lộ trình xây dựng sân bay chuyên dụng Lộc An phục vụ riêng cho Hồ Tràm Strip?

Sân bay Lộc An đã được chấp thuận xây dựng cách Hồ Tràm Strip 12 km. Hiện công tác chọn quỹ đất sạch và thủ tục hành chính đang được tiến hành. Sân bay mới sẽ là chất xúc tác thu hút khách trong tương lai.

- Ông nhận định thế nào về quan ngại tính pháp lý khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng?

Là đơn vị đầu tư phát triển dự án, chúng tôi đã ký hợp đồng thuê đất 50 năm với chính phủ. Các nhà đầu tư khi ký hợp đồng sẽ được đảm bảo những điều khoản tương tự. Chính phủ đang xem xét cơ chế hợp thức hóa hợp đồng cho thuê giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư, nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn vốn cho bên đầu tư.

- Sau Ramada Kahuna, sẽ có thêm dự án nào để bổ trợ lợi ích cho nhà đầu tư không, thưa ông?

Chúng tôi đang triển khai quy hoạch tổng thể 1:2000 với những dự án khách sạn, resort, condotel, villa mới, thậm chí công viên theo chủ đề cũng sẽ xuất hiện, mở ra nhiều cơ hội thú vị hơn nữa trong tương lai.

- Xin cảm ơn ông vì buổi trò chuyện!

Ngày 8.9.2018, Ramada Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ tổ chức sự kiện công bố tên thương hiệu mới tại The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu). Dự án sẽ chính thức được đổi tên thành “Ramada by Wyndham Hồ Tràm Strip”, thể hiện mối quan hệ đối tác chiến lược bền vững giữa chủ đầu tư và đơn vị vận hành, đồng thời nâng tầm dự án.

Khách hàng giao dịch thành công trong ngày sẽ nhận ngay ưu đãi 2% và được tặng combo vé xem show giải trí hấp dẫn “Ho Tram Sound Waves” (đã bao gồm 1 đêm nghỉ tại The Grand Hồ Tràm).

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0898223223 hoặc Website: https://dautucondotelhotram.com/.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm