Rắn hổ mang gặp "đối thủ"

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người đàn ông Nepal bị rắn hổ mang cắn đã... cắn lại con vật này cho đến khi giết chết nó, theo báo địa phương Annapurna Post.

Rắn hổ mang gặp "đối thủ"

Tờ báo đưa tin vụ việc xảy ra hôm 21.8 trên ruộng lúa của ông Mohamed Salmo Miya. Sau khi bị tấn công, ông đã đuổi theo con rắn và cắn lại nó cho đến khi con vật tắt thở.

Người cắn chết rắn hổ mang

“Tôi có thể đập chết con rắn bằng gậy. Thế nhưng, tôi muốn dùng răng cắn chết nó cho đã tức”, ông Miya, người sống ở ngôi làng cách thủ đô Kathmandu khoảng 200 km về phía đông nam, cho biết.

Giới chức địa phương cho biết, ông Miya đang được điều trị tại trạm y tế làng và không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Miya sẽ không bị truy tố tội giết rắn hổ mang vì loài bò sát này không được liệt vào danh sách động vật quý hiếm tại quốc gia Nam Á.

Trùng Quang

>> Bảo tồn rắn hổ mang - Giúp nhà nông làm giàu
>> Khởi tố vụ buôn bán 17 con rắn hổ mang
>> Rắn hổ mang đi máy bay
>> Khăn quàng... rắn hổ mang

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).