Liam Hemsworth và Miley Cyrus dễ dàng hoàn tất quá trình ly hôn vì không vướng bận con cái hay tranh chấp tài sản /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn Miley Cyrus

0

Theo TMZ, Liam Hemsworth vừa đệ đơn ly hôn Miley Cyrus, chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy một năm của cặp sao đình đám này. Thông tin trên khiến nhiều fan hết hi vọng vào viễn cảnh hai nghệ sĩ sẽ 'nối lại tình xưa'.

Sau nhiều tháng bị đồn chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần lại âm thầm rút vốn khỏi công ty liên doanh với bạn gái /// ẢNH: WEIBO NV

Lý Thần rút vốn khỏi công ty Phạm Băng Băng

0

Theo Sina ngày 28.1, Lý Thần mới đây đã âm thầm rút vốn ra khỏi liên doanh với bạn gái. Thông tin trên khiến nhiều người thêm ngờ vực về sự đổ vỡ của cặp sao đình đám.

Thủ tướng Đức Angela Merkel /// Ảnh: Reuters

Kinh tế Đức có dấu hiệu rạn nứt

0
Đức thường được mô tả là cường quốc kinh tế châu Âu nhưng 'sức khỏe' nền kinh tế lớn thứ tư thế giới không mang màu hồng như nhiều người nghĩ.
Báo Mỹ: Đang có rạn nứt trong nội bộ lãnh đạo Trung Quốc

Báo Mỹ: Đang có rạn nứt trong nội bộ lãnh đạo Trung Quốc

3

(TNO) Trong bài viết đăng ngày 25.8, trang tin Business Insider (Mỹ) khẳng định có những dấu hiệu cho thấy đang có rạn nứt bên trong nội bộ lãnh đạo Trung Quốc trước chính sách cải cách mạnh mẽ của Chủ tịch Tập Cận Bình.