rang me

Cua đồng xốt me chua, cay, ngọt, béo, giòn, thơm. /// Thiên Lộc

Độc đáo cua đồng 6 món

0
Cua đồng biến tấu thành 6 món ngon hấp dẫn, phổ biến nhất là: cua rang me, cua non xốt me, cua hấp cách thủy, cua nướng, cua non tẩm ướp chiên giòn, càng cua rang me
Bị cáo Quỳnh Như tại phiên tòa /// Ảnh: Huyền Mai

Đằng sau một án ma túy: Mẹ đi làm xa lắm!

2
Tòa vừa tuyên án chung thân về tội mua bán ma túy, cũng là lúc Quỳnh Như bỏ lại ba đứa con thơ ngoài song sắt. Lũ trẻ được nói rằng 'mẹ đang đi làm xa', chúng không biết 'xa' là 'xa' đến khi nào...
Có đi xa mới biết, không ai tốt bằng mẹ /// Nâu

Giờ thèm được nghe tiếng la rầy của mẹ !

0
Xa vòng tay yêu thương ấm áp che chở, xa tiếng la rầy mỗi ngày của mẹ, con mới nhận ra rằng mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của con.
Độc đáo cua huỳnh đế nướng kiểu Nhật

Độc đáo cua huỳnh đế nướng kiểu Nhật

0
Nếu đã thưởng thức món cua huỳnh đế nướng, hấp, xào, rang me... theo kiểu Việt Nam thì bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức cua huỳnh đế nướng theo kiểu Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể đổi vị cho bữa ăn họp mặt gia đình bằng cách tham khảo theo hướng dẫn của đầu bếp ngay sau đây. Người Nhật gọi đây là món nướng theo phong cách Teppanyaki.
Đồng phục ngày rét

Đồng phục ngày rét

0
Cô đồng nghiệp trẻ của tôi than, em sợ gió mùa đông bắc về lắm. Hôm nào dự báo thời tiết dưới 18 độ thì y như rằng mẹ con em lại chí chóe ỏm tỏi trước giờ đưa nhau đến trường.
Ghẹ lột rang me cho ngày tết ấm cúng

Ghẹ lột rang me cho ngày tết ấm cúng

0

Khéo chọn ghẹ to, ghẹ vừa "cong cớn" chắc nịch, lẫn đâu đó có những anh ghẹ đến kì lột vỏ, mình đỏ au, cái vỏ cứng cáp không còn, thân thể mềm nhưng bên trong vẫn săn chắc từng thớ thịt.