'Rap Việt' mùa 2: Càng sôi nổi, càng áp lực

0 Thanh Niên Online

Theo nhận định của huấn luyện viên Karik, không khí Rap Việt mùa 2 rất sôi nổi, thậm chí có nhiều áp lực hơn dành cho các thí sinh.

Bản thân Karik, như anh chia sẻ, cũng không thể cưỡng lại sức nóng của trường quay Rap Việt mùa 2 trong ngày trở lại. “Mùa 1 đã đạt nhiều thành công, thậm chí vượt hơn những gì ê-kíp và mọi người mong đợi, điều đó sẽ tạo áp lực cho tất cả anh em ê-kíp, cũng như các huấn luyện viên, giám khảo và cho cả thí sinh”, Karik nhận định.

'Rap Việt' mùa 2: Càng sôi nổi, càng áp lực - ảnh 1

Karik

v.c

Với huấn luyện viên Wowy, anh cảm thấy tràn đầy năng lượng, vô cùng sẵn sàng cho ngày trở lại. Anh hào hứng: “Sau thời gian dài nghỉ ngơi, được trở lại trường quay là điều Wowy rất phấn khích".

'Rap Việt' mùa 2: Càng sôi nổi, càng áp lực - ảnh 2

Wowy

v.c

Nam rapper của Thiên đường bày tỏ: "Thật tốt khi mình có cơ hội làm việc và gặp lại các anh em đồng nghiệp cùng các thí sinh. Đối với Wowy, không điều gì hạnh phúc hơn bằng có thể làm việc vào thời điểm khó khăn này”.

'Rap Việt' mùa 2: Càng sôi nổi, càng áp lực - ảnh 3

Binz

v.c

Còn huấn luyện viên Binz cho hay anh đã tận dụng khoảng thời gian chờ đợi vừa qua một cách hiệu quả: “Đó là khoảng thời gian chuẩn bị thêm hành trang kiến thức để mình lo cho các bạn thí sinh về đội một cách tốt nhất…”. Bên cạnh đó, khi đến trường quay, Binz phát hiện người có ngoại hình thay đổi nhiều nhất của mùa 2 chính là Karik và anh cho rằng "có lẽ Karik workout (chơi thể thao) rất nhiều". Người thay đổi ngoại hình nữa trong mùa 2 chính là MC Trấn Thành, khi có thêm bộ râu và được các thành viên trong bộ 6 quyền lực nhìn nhận "có điệu bộ, phong thái hoàn toàn khác”.

'Rap Việt' mùa 2: Càng sôi nổi, càng áp lực - ảnh 4

LK

V.C

Thành viên mới duy nhất trong "bộ 6" quyền lực Rap Việt mùa 2 là rapper L.K. Dù từng góp mặt tại nhiều chương trình nhưng đến với trường quay Rap Việt lần đầu tiên, LK cho biết anh rất ấn tượng với không khí của chương trình: “Bản thân LK đã theo dõi một số tập phát sóng của Rap Việt mùa 1, và nay khi trực tiếp ghi hình mới thấy mọi thứ ở đây thật sự sôi động hơn rất nhiều…”.

MC Trấn Thành xác nhận tiếp tục làm MC 'Rap Việt' mùa 2

Những thay đổi cùng nhiều điều bất ngờ tại Rap Việt mùa 2 sẽ sớm được hé lộ trong tập đầu đầu tiên ra mắt lúc 20 giờ ngày 16.10.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Liz Kim Cương ra MV gắn nhãn 16+

Liz Kim Cương ra MV gắn nhãn 16+

Sau khi tái ký hợp đồng với công ty của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương tung MV gắn nhãn 16+, được đầu tư khủng nhất từ trước đến nay.