Rau thằn lằn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một con thằn lằn đen được tìm thấy trong bịch rau đã khiến cho một gia đình ở Derbyshire (Anh quốc) một phen thót tim.

Rau thằn lằn

(TNO) Một con thằn lằn đen được tìm thấy trong bịch rau đã khiến cho một gia đình ở Derbyshire (Anh) gặp phen thót tim.

>> Thằn lằn "cưng" dài 1,5 m, nặng 31 kg
>> Dàn cảnh bán con thằn lằn “đổi màu” để cướp
>> Phát hiện loài thằn lằn tự nhân giống tại VN

Thợ điện Ian Lock, 55 tuổi, mua bịch rau trên từ một siêu thị rồi sau đó đem cất vào tủ lạnh để dành làm phụ liệu bánh sandwich.

Rau thằn lằn - ảnh 1

Tuy nhiên khi lôi nó ra, ông đã hết hồn vì thấy một con thằn lằn còn sống cựa quậy bên trong. Điều khiến ông Ian ngạc nhiên không chỉ là việc có thằn lằn trong rau, mà còn ở chỗ nó vẫn sống khỏe sau mấy ngày nằm trong tủ lạnh.

Quá sốc trước sự việc trên, ông Ian đã gọi điện đến bộ phậm chăm sóc khách hàng của siêu thị và họ cử nhân viên xuống kiểm tra, theo Daily Mail.

Trước khi làm rõ nguyên nhân, siêu thị trên đã gửi lời xin lỗi đến ông Ian.

C.Nhung

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).