Điều tra mở rộng vụ nam thanh niên mua thuốc nổ về bón tiêu và rau

Điều tra mở rộng vụ nam thanh niên mua thuốc nổ về bón tiêu và rau

0
Khoảng 12h ngày 20.4.2020, trên tỉnh lộ 8, đoạn thuộc buôn Sút M’grư, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy Công an huyện Cư M’gar đã phát hiện, bắt quả tang Y Pil KDoh đang có hành vi vận chuyển trái phép 5kg thuốc nổ.
[Có thể bạn cần] Cách luộc rau xanh, bóng, tươi, giòn đẹp mắt

[Có thể bạn cần] Cách luộc rau xanh, bóng, tươi, giòn đẹp mắt

0
Luộc rau là cách chế biến món ăn giữ lại được nhiều vitamin, rất tốt cho sức khỏe. Để luộc rau không bị vàng lại xanh, bóng, ngon mắt các bạn tham khảo 3 cách rất dễ làm được giới thiệu trong mục Video của báo Thanh Niên online nhé!
Rau xanh rớt giá, nông dân điêu đứng

Rau xanh rớt giá, nông dân điêu đứng

0
Nhiều nông dân trồng rau ở xã Tịnh Long, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi rơi vào cảnh điêu đứng do các loại rau, quả liên tục rớt giá. 
Anh Taka chọn lựa hoa xuất khẩu cùng công nhân

Nông dân ngoại ở Đà Lạt

1
Đà Lạt đang thu hút nhiều nhà đầu tư Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc... đến lập trang trại canh tác nông nghiệp công nghệ cao. Họ là những nông dân trực tiếp chăm sóc rau, hoa, dâu tây đạt chất lượng quốc tế.
 /// Ảnh: Shutterstock

Thực phẩm cân bằng cholesterol

0
Cholesterol cân bằng góp phần ngăn ngừa bệnh tim, vì vậy một khi bạn được chẩn đoán cholesterol cao, chớ nên phớt lờ mà ảnh hưởng sức khỏe lâu dài. 
Tỏi chứa allium giúp ngừa ung thư vú  /// Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm có thể ngừa ung thư vú

0
Ngoài căng thẳng do áp lực công việc, thì bụi bẩn và ô nhiễm môi trường cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều phụ nữ mắc nhiều bệnh, trong đó có bệnh ung thư vú.
Các loại thực phẩm vào chợ Đà Nẵng sẽ khai báo nguồn gốc, xuất xứ /// Ảnh: D.Hiền

Từ 2017, thực phẩm vào các chợ Đà Nẵng phải có nguồn gốc, xuất xứ

0
Đó là một trong những quy định quan trọng của Quyết định số 35/2016/QĐ-UBND do UBND TP.Đà Nẵng ban hành nhằm quản lý ATTP đối với sản phẩm nông-lâm-thủy sản đã qua chế biến không bao gói sẵn và sản phẩm rau, trái cây, thủy sản nhập vào tiêu thụ tại TP.Đà Nẵng.