Razer công bố chương trình chăm sóc sức khỏe eSports và giải đấu Razer Invitational - Europe

0 Thanh Niên Online

Thương hiệu phần cứng chơi game Razer đã đưa ra thông báo về nhiều hoạt động liên quan đến eSports bao gồm chương trình chăm sóc sức khỏe EU Invitational và thiết bị mới cho người phát trực tuyến.

Thương hiệu phần cứng chơi game Razer đã đưa ra thông báo về nhiều hoạt động liên quan đến eSports bao gồm chương trình chăm sóc sức khỏe, giải đấu EU Invitational và thiết bị mới cho người phát trực tuyến.

Razer mới đây đã công bố chương trình chăm sóc sức khỏe eSports ‘Champions Start from Within’, nhằm thúc đẩy thói quen chơi game lành mạnh và bền vững. Theo đó sẽ có sự hợp tác với các nhà tâm lý học, nhà trị liệu vật lý, chuyên gia dinh dưỡng và các chuyên gia khác để cung cấp các tài liệu dưới dạng video, bài báo và sự kiện được thiết kế cho các game thủ chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Tập trung vào bốn ngành dọc chính là hoạt động thể chất, sức khỏe tinh thần, giấc ngủ và dinh dưỡng, Razer sẽ tổ chức các buổi hội thảo và thảo luận với sự tham gia của các chuyên gia về eSports và sức khỏe như Tiến sĩ Jordan Tsai, nhà trị liệu vật lý esports tại Respawn Therapy, Crystal Mills , một cựu kỹ thuật viên phẫu thuật chấn thương nhi hiện là Phó chủ nhiệm nội dung của Ritual Motion, Tiến sĩ Drew Schwartz, bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống tại For the Wellness, cũng như các tuyển thủ chuyên nghiệp từ Team Razer bao gồm các tổ chức trên khắp thế giới. Người chơi có thể đặt lịch tư vấn với các nhà trị liệu vật lý, bác sĩ và các chuyên gia khác.

Razer công bố chương trình chăm sóc sức khỏe eSports và giải đấu Razer Invitational - Europe - ảnh 1

Razer Invitational - Europe sẽ trở lại vào ngày 14.10.2021. Năm nay, Razer Invitational - Europe sẽ có cả game di động cũng như PC. Razer cho biết giải đấu khai mạc vào năm 2020 thu hút hơn 12 triệu người xem và gần 50.000 vận động viên đến từ 6 quốc gia trong khu vực và một lần nữa, RI-Europe Season 2021 mở cửa cho tất cả game thủ từ khắp Châu Âu.

Diễn ra từ ngày 14.10 đến ngày 7.11, giải đấu sẽ bắt đầu với Brawl Stars và tiếp theo là FortniteValorant. Trong mỗi giải đấu, có tới 9.000 đối thủ sẽ tranh giành giải thưởng tiền mặt và quà là phần cứng từ Razer và Intel. Sẽ có một đêm chung kết hoành tráng cho các giải thưởng trị giá hơn 20.000 Euro tiền mặt và giải thưởng phần cứng. Mỗi tuần sẽ có ba ngày thi đấu với các vòng loại và vòng loại trực tiếp diễn ra vào hai ngày đầu tiên, cao điểm là các trận chung kết diễn ra vào Chủ nhật hàng tuần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm