Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật là game mobile dàn trận chiến thuật có nội dung được chuyển thể từ bộ light-novel cùng tên của Nhật Bản. Cốt truyện của trò chơi bám sát với nguyên tác, kể về nhân vật chính, vốn là người thường giờ đã trở thành một con goblin yếu nhất  từng tồn tại, đang cùng cô gái bí ẩn tên Akane lên đường trong chuyến phiêu lưu nhiều điều kì lạ và ngạc nhiên…

Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Trong Re:Monster, người chơi sẽ hóa thân vào một Goblin yếu ớt và phải học cách sinh tồn trong thế giới quái vật khắc nghiệt và sẽ phải chiến đấu với hàng trăm loại quái vật khác trong thế giới này. Bên cạnh phát triển nhân vật chính người chơi cần phải xây dựng đội quân cho riêng mình và xây dựng cơ sở để phát triển quân đội. Khi đội quân của người chơi đạt cấp độ nhất định có thể tham gia Đại Chiến 5 vương quốc để nhận những kho báu quý giá.

Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2
Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Gameplay của trò chơi có sự cách tân trong lối chơi chiến thuật, vẫn là trận hình với 5 nhân vật nhưng người chơi có thể tùy chỉnh di chuyển nhân vật trong phạm vi trận hình 9 ô ngay trong trận đánh. Đây là điểm đặc biệt cũng là thách thức lớn đối với game thủ trong mỗi trận đánh. Trò chơi cũng sở hữu nền tảng đồ họa cùng thiết kế nhân vật được đánh giá là giống với nguyên tác.

Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4
Re:Monster - Hồi Sinh Thành Quái Vật ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

Sau một thời gian dài chuẩn bị Re:Monster – Hồi Sinh Thành Quái Vật sẽ được FujiGame cho ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào 10 giờ sáng ngày mai (28.06). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Không lâu sau khi Digitimes đưa ra báo cáo cho biết Apple đã cắt giảm 10% lượng iPhone 14 sản xuất hàng loạt đầu tiên (90 triệu chiếc), một nhà phân tích nổi tiếng đã tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố này.