reina

Trái bóng bất thần đổi hướng khiến thủ môn Muslera trở thành cái tên mới nhất là nạn nhân /// Reuters

Tội đồ Muslera hay nạn nhân của trái bóng của Adidas?

0
Sau thất bại 0-2 của Uruguay trước Pháp, thủ môn Pepe Reina (Tây Ban Nha) đã lên tiếng bảo vệ người đồng nghiệp Fernando Muslera, chỉ trích Adidas cố tình thiết kế những trái bóng bay quá khó lường.
 
Lực lượng đặc nhiệm Thổ Nhĩ Kỳ được triển khai đến hiện trường /// AFP

Giao thừa đẫm máu tại Istanbul

1
Rất nhiều người thương vong trong vụ tấn công hộp đêm nổi tiếng Reina ở thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ vào đêm giao thừa.
Reina gửi tâm thư cho Liverpool

Reina gửi tâm thư cho Liverpool

0
(TNO) Tân binh trị giá 2 triệu bảng của Bayern Munich Pepe Reina vừa viết một bức thư gửi đến Liverpool.
Tổng hợp chuyển nhượng quốc tế ngày 6.8

Tổng hợp chuyển nhượng quốc tế ngày 6.8

0
(TNO) Pepe Reina bỏ rơi nước Ý đề đến với ‘bạn cũ’ Pep Guardiola, Jack Rodwell chia tay ‘lồng son’ Man City để tìm không gian tự do nơi gã bình dân Sunderland là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý trong ngày 6.8 qua.
Điểm tin bóng đá sáng 22.7.2013

Điểm tin bóng đá sáng 22.7.2013

0
(TNO) Tân HLV Pep Guardiola có danh hiệu đầu tiên cùng Bayern Munich; Liverpool thông báo để thủ thành Pepe Reina đến Napoli; Danh thủ Paul Gascoigne chính thức bị buộc tội say rượu và gây rối… Đó là những nội dung trong bản Điểm tin bóng đá sáng 22.7.2013.
Điểm tin bóng đá sáng 19.5.2013

Điểm tin bóng đá sáng 19.5.2013

0
(TNO) HLV Roberto Mancini cảm ơn cổ động viên Manchester City (Man City) kiểu “có một không hai”; Barcelona quyết tâm chiêu mộ thủ thành Pepe Reina của Liverpool; Juventus theo đuổi Carlos Tevez; Ẩu đả ở trận derby bóng đá Serbia... Đó là những nội dung trong bản Điểm tin bóng đá sáng 19.5.2013.
Pepe Reina hóa thân thành lính La Mã

Pepe Reina hóa thân thành lính La Mã

0
(TNO) Dù vẫn chưa lên kế hoạch giải nghệ, song thủ môn Pepe Reina có thể tính đến chuyện dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh sau khi treo giày. Đó là vì người gác đền của Liverpool mới đây vừa tham gia diễn xuất trong một bộ phim ngắn.