Vùng núi miền Bắc sắp rét dưới 12 độ C

Vùng núi miền Bắc sắp rét dưới 12 độ C

0
Trong ngày 12 - 13.10, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh khá mạnh khiến nền nhiệt độ giảm sâu từ 6 - 10oC ở các tỉnh vùng núi, từ 3 - 6 độ C ở vùng đồng bằng.
Rết được các vùng nông thôn của tỉnh Quảng Đông xem là "thần dược" /// Chụp từ SCMP

Suýt chết vì ăn rết sống

0

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, cuối cùng các chuyên gia Trung Quốc đã tìm ra nguyên nhân gây bệnh trong một ca hiếm gặp: người bệnh nhiễm ký sinh trùng nguy hiểm vì ăn rết sống.

Mẫu Sơn rét 6 độ C

Mẫu Sơn rét 6 độ C

0
* Gần 100 con trâu, bò chết rét
Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết trong ngày 31.12.2017, không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc đạt ngưỡng cực đại khiến thời tiết rét sâu hơn. Mẫu Sơn (Lạng Sơn) rét nhất, nhiệt độ lúc 7 giờ sáng chỉ 6 độ C.
Ảnh minh họa

Miền Bắc và miền Trung bớt rét, Nam bộ hứng mưa trái mùa

0
Trong 7 ngày tới, từ 18 - 24.3, miền Bắc chịu ảnh hưởng bởi không khí lạnh suy yếu lệch đông, các nhiễu động trên cao đem đến thời tiết ẩm ướt mưa nhỏ mưa phùn, trời không còn rét đậm, chỉ lạnh đêm về sáng, nhất là ở vùng núi cao. 
Miền Trung, miền Nam đề phòng cháy rừng mùa khô

Miền Trung, miền Nam đề phòng cháy rừng mùa khô

0
Hai ngày cuối tuần (4 - 5.3) miền Bắc có thời tiết khá dễ chịu, không mưa và nắng ấm cả ngày, chỉ còn rét đêm và sáng với nhiệt độ tăng dần, vùng núi và ven biển có lúc sương mù che phủ với mật độ khá dày do gió đông nam ẩm, tầm nhìn bị hạn chế.
Miền Bắc rét đậm, rét hại

Miền Bắc rét đậm, rét hại

1
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trong ngày 23.2, chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, nhiệt độ tại các tỉnh miền Bắc đã giảm sâu.
Miền Bắc sắp rét hại

Miền Bắc sắp rét hại

0
Các tỉnh miền Bắc sẽ chuyển rét đậm, vùng núi có rét hại kèm mưa nhỏ rải rác.