Rhymastic so sánh phong cách rap của Binz và Đen Vâu

0 Thanh Niên Online
Với thời gian hoạt động trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc với vai trò là một rapper đồng thời là người sáng tác, Rhymastic đã gặt hái được không ít thành công lẫn kinh nghiệm cho con đường sự nghiệp của mình.
Rhymastic so sánh phong cách rap của Binz và Đen Vâu - ảnh 1

Nhìn lại dòng chảy của rap tại Việt Nam, Rhymastic đưa ra nhận định: "Cách đây 3-4 năm rap, hip hop mới có chỗ đứng chính thức trên những bảng xếp hạng âm nhạc cũng như trên truyền hình, phổ biến với công chúng".

"Mình nghĩ đây là kết quả tất yếu của một quá trình tất cả nghệ sĩ tham gia cộng đồng rap, hip hop họ phấn đấu nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Để bây giờ, rap, hip hop đã được coi là một nhánh âm nhạc chính thống trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam cũng như là trên thế giới.

Mình rất vui và cũng rất tự hào bởi vì mình cũng là một thành viên trong cộng đồng đấy, mình chứng kiến nó lớn lên, nó phát triển từng ngày để đến bây giờ nó đạt được thành tựu. Ai cũng vậy thôi, cũng rất là vui và hạnh phúc với điều đấy. Khi nó đã hái hoa, hái quả ở Việt Nam rồi thì sẽ là những bước đệm để có thể vươn xa ra thế giới. Biết đâu vài năm nữa thôi rap Việt Nam có thể đạt một cái dấu rất lớn trên bản đồ thế giới.", Rhymastic chia sẻ.

Rhymastic so sánh phong cách rap của Binz và Đen Vâu - ảnh 2

Đồng ý với rapper Giàu sang, host Elly Trần cũng đưa ra ý kiến: "Theo Elly, một điều làm Rap Việt thành công như thời điểm hiện tại một phần lớn là nhờ các bạn trẻ, các bạn rất chịu cập nhật những xu thế trên thế giới".

Với những nhận định khá công tâm, Rhymastic đã nhận xét về phong cách rap của hai rapper đình đám thời điểm hiện tại là BinzĐen Vâu. Mời quý vị xem video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm