richmond

Trộm... xe thiết giáp chạy chơi suốt 2 giờ

Trộm... xe thiết giáp chạy chơi suốt 2 giờ

0
Một binh sĩ lấy trộm xe thiết giáp từ căn cứ của Vệ binh Quốc gia đóng tại Virginia hôm 5.6 và lái đi trên đường suốt 2 giờ trước khi bị chặn lại sau màn rượt đuổi với cảnh sát ở Richmond.
'Richmond: Nơi Canada bắt đầu' có thể là cơ hội tốt của các nhà xuất khẩu gạo Việt Nam.  /// Diệp Đức Minh

Cơ hội xúc tiến thương mại với 'cửa ngõ Canada'

0
"Richmond: Nơi Canada bắt đầu" là tên của diễn đàn thương mại diễn ra ngày 28.5 tại TP.HCM nhằm xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam với Canada. Đó cũng có thể là cơ hội của các nhà xuất khẩu gạo. 
Lạc đà gây sốc

Lạc đà gây sốc

0
Một con lạc đà cái có tên Doris ở Richmond, North Yorkshire (Anh) đang gây sững sờ khi vừa hạ sinh một “em bé” lạc đà (ảnh) mà không hề có sự  “trợ giúp” từ lạc đà đực.
Tin thế giới 21.3.2014

Tin thế giới 21.3.2014

0
Du thuyền va gầm cầu. Trên đường du ngoạn sông Thames (Anh), một chiếc du thuyền trị giá gần 1,7 triệu USD đã đâm vào gầm cầu Richmond khi định lách qua đây. Lúc đó, nước sông Thames dâng lên quá cao và đẩy chiếc du thuyền dạt sang một bên, theo tờ Daily Mail. Trong đợt thử sức lần hai, chiếc du thuyền Princess V57 đã xoay xở lọt qua cầu trong tiếng reo hò cổ vũ của mọi người. Theo truyền thông Anh, du thuyền chỉ bị hỏng nhẹ và không ai trên thuyền bị thương.
Bị đánh vì không... “nhiệt tình”

Bị đánh vì không... “nhiệt tình”

0
Sau khi thỏa thuận giá cả, rạng sáng 16.1 Đ.T.T (24 tuổi) vào một khách sạn ở P.Nguyễn Thái Bình, Q.1 (TP.HCM) bán dâm cho Philip Neil Richmond (45 tuổi, quốc tịch Anh).
Gucci và Richmond mở màn Tuần lễ thời trang Milan

Gucci và Richmond mở màn Tuần lễ thời trang Milan

0
(TNO) Tối 22.2, hai thương hiệu thời trang danh tiếng Gucci và Richmond mở màn đêm diễn cho Tuần lễ thời trang Milan tại Ý, với không gian lấy bóng tối làm chủ đạo để tăng thêm sự lãng mạn.
Tuyệt mỹ Tower Bridge

Tuyệt mỹ Tower Bridge

0
Có ai đó đã bình chọn 8 cây cầu đẹp nhất thế giới. Trong số ấy, thủ đô của Anh quốc chiếm đến 3 cầu: Tower Bridge, Westminster và Richmond mà ấn tượng nhất phải kể đến Tower Bridge - biểu tượng của London.
Vụ hiếp dâm tập thể dã man tại Mỹ

Vụ hiếp dâm tập thể dã man tại Mỹ

0
Hãng tin CNN dẫn lời cơ quan điều tra tại Mỹ hôm 27.10 cho biết có đến 20 người hoặc tham gia vào hoặc đứng nhìn vụ hiếp dâm tập thể một em gái 15 tuổi gần nơi tổ chức khiêu vũ tại trường Trung học Richmond ở ngoại ô San Francisco, bang California vào đêm 24.10.
600m2 đất = 11.000 đồng

600m2 đất = 11.000 đồng

0
Trên thế giới chưa có một lô đất nào có diện tích 600m2 chỉ với giá 1 AUD (hơn 11.000 đồng), ngoại trừ 7 lô đất đang được Hội đồng thị trấn Richmond Shire, ở vùng tây bắc bang Queensland (Úc) rao bán.
Thông minh hơn nhờ làm mẹ

Thông minh hơn nhờ làm mẹ

0
Làm mẹ chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa dành cho phụ nữ. Và tin vui cho chị em phụ nữ là thiên chức làm mẹ sẽ giúp họ trở nên thông minh và lanh lợi hơn. Theo Báo The Courier-Mail của Úc, kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Richmond (Mỹ) cho thấy quá trình mang thai đã đem lại nhiều thay đổi trong não bộ của phụ nữ, điều này giúp họ trở nên nhanh nhẹn và thông minh hơn.