richstar

 Phòng khách nhà mẫu dự án RichStar

Sức hấp dẫn mới của địa ốc khu tây

0

Thời gian gần đây, thị trường địa ốc khu tây TP.HCM có sự gia tăng về cầu đột biến cùng với sự xuất hiện của một số thương hiệu bất động sản có tiếng thực hiện các dự án căn hộ cao cấp, đặc biệt là các quận như Q.Tân Phú, Q.11, Q.Bình Tân…

Sở hữu nhà đẹp, giá “hời” đúng thời điểm

Sở hữu nhà đẹp, giá “hời” đúng thời điểm

0
Loạt ưu đãi “hot”: lịch thanh toán chỉ 1%/tháng, quà tặng hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng cùng cơ hội rút thăm trúng 01 kg vàng 999.9 đang thôi thúc rất nhiều khách hàng nhanh chân để sở hữu RichStar - dự án đẳng cấp tại Q.Tân Phú.
Tiện ích hiện đại tại RichStar

Khách trẻ 'đóng đô' tại những căn hộ đẹp, giá thông minh

0
Lập nghiệp - định cư - an cư, hành trình không hề dễ dàng với nhiều gia đình trẻ. Không chỉ là có một chỗ chui ra chui vào, 'an cư' nghĩa là sở hữu một ngôi nhà với nhiều tiện ích chung quanh, môi trường sống trong lành.
RichStar 'lên ngôi' nhờ lịch thanh toán tốt

RichStar 'lên ngôi' nhờ lịch thanh toán tốt

0
Trên nền hạ tầng sáng sủa của quận Tân Phú (TP.HCM), RichStar đang 'lên ngôi' - trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ có nhu cầu về nơi ở chất lượng với giá cả 'vừa túi' cùng lịch thanh toán hấp dẫn 1%/tháng.
RichStar - diện mạo mới trong quận Tân Phú

Khởi đầu sự giàu có với nhà đẹp, giá vừa túi

0
Trên nền hạ tầng khang trang của quận Tân Phú, RichStar đang 'lên ngôi' - trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ có nhu cầu về nơi ở chất lượng với giá cả 'vừa túi tiền' cùng lịch thanh toán hấp dẫn 1%/tháng.
Thiết kế căn hộ RichStar theo tiêu chuẩn đẳng cấp Novaland - Ảnh: T.L

Mua nhà an cư không khó

0
“Để dành tiền mua nhà” là câu nói cửa miệng của khá nhiều người. Nhưng thực tế, việc “để dành tiền” này cũng không hề đơn giản.
Trung tâm thương mại nổi bật ngay dưới căn hộ RichStar, Q.Tân Phú - Ảnh: Richstar

'Quẳng gánh lo đi' mà sống

0
Ra khỏi nhà - lo trộm, về nhà khuya - lo cướp, đi du lịch - lo mất sạch đồ đạc, con ra sân chơi - lo xe cộ... Làm cách nào để “quẳng gánh lo đi” và “vui sống” tại chính ngôi nhà của mình?