riedl

Hàng loạt ô tô bị trét sơn, dán giấy 'cảnh báo'

Hàng loạt ô tô bị trét sơn, dán giấy 'cảnh báo'

16
Hàng chục chiếc xe đậu dưới lòng đường, cản trở lưu thông, sau một đêm đã bị trét sơn, dán giấy nhắc nhở về ý thức “lòng đường không phải là nơi để đỗ xe...”. 
HLV Riedl dặn cầu thủ Việt thắng nhưng đừng làm tổn thương đội hạng tư World Cup 2002

HLV Riedl dặn cầu thủ Việt thắng nhưng đừng làm tổn thương đội hạng tư World Cup 2002

1
Tại vòng loại Asian Cup 2004, đội tuyển Việt Nam bất ngờ đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 1-0. Nguyễn Tuấn Phong là người kiến tạo cho Văn Quyến ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Sau khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc, HLV Alfred Riedl đã có hành động tôn trọng đối thủ khiến cựu tuyển thủ Nguyễn Tuấn Phong phải nhớ mãi.
Khoảng khắc tâm trạng của ông Riedl /// ẢNH: QUANG MINH

HLV Riedl và những 'thâm cung bí sử' của bóng đá Việt Nam!

0
‘Ông Riedl đã từng thắc mắc với tôi, sao ở vòng bảng, cầu thủ mình chơi hay thế, thắng như chẻ tre mà vào sâu thì là đã như gà mắc tóc. Ông có ý nghi ngờ’, nguyên Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VPF) Phạm Ngọc Viễn kể lại một số kỷ niệm với nguyên HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, trong đó có kỷ niệm tại Tiger Cup 2000.
HLV Riedl trong thời gian dẫn dắt tuyển Việt Nam /// KHẢ HÒA

Có một Alfred Riedl như thế!

0
Khán giả Việt Nam vô cùng đau buồn khi nghe tin cựu HLV Alfred Riedl đã qua đời vào rạng sáng 8.9 tại nhà riêng bởi bạo bệnh. Căn bệnh ung thư đã đem ông đi ở tuổi 71 và để lại cho gia đình ông, cho tất cả chúng ta niềm tiếc thương sâu sắc.
Xe máy cũ lưu thông trên đường Hải Thượng Lãn Ông, Q.5 (TP.HCM)  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.9.2020

0
Tin tức về Đổi xe máy cũ, có khả thi?; Loạn làm giả, cho thuê chứng chỉ hành nghề y, dược: Hậu quả chết người, xử lý loay hoay; Có một ông Riedl như thế!... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.9.2020.
/form>